Booyoung Vina Mỗ Lao mang đến môi trường sống xanh cho cư dân

Có một điều khá đặc biệt đó là hiện nay ngày càng có đa dạng dự án cao cấp có điểm chung đó là hình thành trên tiêu chuẩn sống xanh và tiện ích trước nguy cơ ô nhiềm tiếng ồn và khói bụi của môi trường nhà kính bê tông gần trung tâm. Và Booyoung Vina Mỗ Lao là một giả dụ điển hình.

Khi các dự án gần trung tâm được mở bán với mức giá tương đối cao thì phân đoạn được khách hàng chuyển hướng tìm kiếm đó là những dự án vùng ven với kỳ vọng vừa có thể mua an cư, vừa có thể tránh được tình trạng đô thị hạ tầng bị cực kỳ tải như tắc đường, không gian sống ô nhiễm, chật hẹp… lại vừa là lĩnh vực đầu tư an toàn gần kết nối hạ tầng đã gần như hoàn thiện, vừa được trải nghiệm cảnh quan xanh giữa tự nhiên.

Theo nhận xét của một số đặc biệt gia, những dự án bất động sản mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa đó là thú chơi cao cấp, vừa đó là định hướng, nhưng các dự án đẳng cấp với thiết kế xanh rõ ràng chẳng phải bài toán ‘dễ nhằn’ kể cả với các căn hộ đầu tư bất động sản vốn không ngại ngần trước những cuộc đua tiền tỷ. Trên thực tế, một khu đô thị đẳng cấp xanh đã sớm hình thành, không chỉ là một thứ thương hiệu, mà đã trở nên giá trị cộng thêm.

Còn đối với chủ đầu tư Booyoung, thì dự án Booyoung Vina được tạo dựng trên nền tảng triết lý xanh nên lý do trước tiên của dự án này được coi là không gian sống hoàn hảo bậc nhất.

Phối cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao (ảnh minh họa)

Không gian sống hoàn hảo tại Booyoung Vina Mỗ Lao

Hệ thống tính năng khép kín có trọn vẹn dịch vụ phục vụ trong dự án người dân gồm 66 chuỗi tiện ích khép kín, khu công viên, khu trung tâm thương mại, phòng tập, khu thể thao giải trí, bể bơi ngoài trời, khu căn hộ trẻ mẫu giáo, sân tenis, trung tâm y tế chăm sóc sức khoẻ kế cận đa dạng tính năng khác…

Hệ thống khu tập thể dục ngoài trời được và bậc thang ưu việt Calorine burning steps xây dựng để tạo không gian cho cư dân rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, khu nhà kính và khuôn viên vườn nướng BBQ tổ chức sự kiện sẽ là không gian tuyệt mỹ để các gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc ấm cúng và quây quần, tựa như một khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, đáp ứng mong muốn vui chơi, nghỉ ngơi của mọi lứa tuổi.

Với mật độ xây dựng không đáng kể,bể bơi trải dài, cây xanh đa dạng, các tiểu cảnh nội khu thông thoáng hài hoà, cảnh quan trong lành. Thiết kế với những tính năng nội khu tương ứng để tạo nên các loại hình riêng biệt cho khách hàng lựa chọn. Cùng với hồ bơi vô cực, phòng tiệc cưới kim cương, khu nhà kính tổ chức sự kiện;… sẽ là nơi để người dân có thể tổ chức mọi sự kiện không nhỏ cho gia đình và bản thân.

Có thể nói rằng, sự kết hợp giữa tiên tiến và truyền thống, dự án xanh tiện nghi đẳng cấp Booyoung Vina ghi điểm tuyết đối với hướng đi tăng trưởng phát triển thành dự án xanh mang đậm phong cách Hàn Quốc tọa lạc ngay giữa trung tâm dự án.

Nguồn: http://booyoungvina-molao.net

Leave a Reply