Căn hộ condotel Ánh Dương Soleil với vị trí đắc địa thuận tiện

Căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng không chỉ tọa lạc trên những tuyến đường trọng điểm và thơ ngây của Đà Nẵng, Soleil Đà Nẵng còn có cho riêng mình chiều rộng và mặt tiền ven biển tạo ra vẻ đẹp lớn với du khách cũng như giới đầu tư. Đặc biệt, những khách hàng kế thừa căn hộ ở condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng không bao giờ có nhu cầu sử dụng chung cư của mình có thể giao lại để tập đoàn cho thuê, kinh doanh và được sẻ chia lợi nhuận cao nhất.

Căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được mọc lên triển khai trên quy mô 21.800 m2 với vị trí đắc địa nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và trục đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa. Bên cạnh đó dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng còn toạ lạc gần kề bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Kế thừa condotel Ánh Dương Soleil với nhiều chính sách ưu đãi

Dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí biển đầy đủ tiện ích nhất Việt Nam, trên con đường triệu đô Võ Nguyên Giáp, công trình được đảm bảo các tiêu chuẩn nước ngoài và tiêu chuẩn hoạt động 5* thế giới của TĐ Wyndham. Ngoài ra còn được khai thác 15 đêm nghỉ ngơi free tại Ánh Dương Soleil hoặc các khách sạn khác thuộc hệ thống của Wyndham và có thể được bảo lưu đêm nghỉ sang năm tiếp theo.

Dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng cam kết doanh thu cho thuê condotel ở 5 năm đầu nhỏ nhất là 9% giá trị chung cư mỗi năm. Sau 5 năm sẽ tiến hành sẻ chia lợi nhuận 70% – 30% sau khi đã trừ hết tất cả giá bán. Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với lãi suất vay 0% cho đến khi bàn giao nhà.

Thiết kế dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng đặc biệt đẳng cấp

Dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng thuộc cấp1 và cấp chuyên biệt tại VN (cấp cao nhất trong quy hoạch về tỉ suất chịu lực, chống cháy). Khu nghỉ dưỡng Soleil Đà Nẵng được mọc lên với tổ hợp của 03 khối căn hộ cao 47 tầng với khoảng một.000 căn hộ cấp cao và 01 khối khách sạn và căn hộ khách sạn cao 58 tầng theo triết lý bảo đảm tối đa hướng nhìn kênh biển từ các căn hộ.

Kiến trúc ấn tượng căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng mỗi tầng đều có hình dạng khác nhau như những đợt sóng êm dịu, 4 tòa chung cư cao như 4 ngọn hải đăng ven biển, soi sáng cho những con tàu từ muôn nơi đến với VN huyền ảo. Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng đó là tổ hợp Khách sạn & condotel 5sao đẳng cấp số 1 gồm 4 căn hộ tháp cao 45 – 57 tầng được vận hành bởi Wyndham – 1 tập đoàn khách sạn lớn và nổi tiếng của Mỹ. Với ý tưởng kiến trúc là sự giao thoa giữa trời và đất, 4 tòa như một rặng san hô vĩnh cửu, mang ý nghĩa đó là Ánh Dương kiều diễm, mặt trời rực rỡ, soi sáng Biển Đông..

Quy mô dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp sử dụng với nhà chung cư cao cấp, khách sạn và căn hộ condotel. Khu Resort thứ nhất đó là tòa condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3/2016

 

Leave a Reply