CĂN HỘ XUÂN THỦY PLAZA – NGÔI NHÀ CHỨA ĐẦY HẠNH PHÚC

Cuối năm 2017 đầu năm 2018 là thời gian mà các chủ đầu tư trình làng các dự án mới, các dự án tiềm năng và bùng nổ hứa hẹn sẽ đắt khách trong tương lai. Trong số các dự án mới nhất của Mipec có dự án Mipec Xuân Thủy, và các đặc điểm được nêu ở bài viết dưới đây sẽ cho thấy sự tiện nghi và hoành tráng của căn hộ Xuân Thủy Plaza.

CĂN HỘ XUÂN THỦY PLAZA – NƠI NGHỈ NGƠI SAU NGÀY LÀM VIỆC MỆT NHỌC

Tại sao các căn hộ của Mipec luôn để lại ấn tượng tốt và khiến các nhà đầu tư trở nên hứng thú đến vậy, điều đầu tiên chính là tên tuổi của chủ đầu tư này. Công trình Mipec Xuân Thủy được đầu cơ bởi Công ty cổ phần hóa dầu quân đội ( MIPEC ) đó là một trong những công ty có nguồn vốn không hề nhỏ và đã có kinh nghiệm ngành nghề với đa dạng dự án điểm nổi trội .

chủ đầu tư uy tín: Công ty cổ phần hóa dầu quân đội ( MIPEC ) chủ yếu thức tham gia vào thị trường nhà đất từ năm 2005. Với nền tảng kinh doanh vững chắc và khả năng kinh tế mạnh mẽ, MIPEC từng bước xác định được địa vị của mình qua những dự án to, đòi hỏi kỹ thuật cao như: Mipec Riverside, Mipec Kiến Hưng, Mipec Tây Sơn …

“Không ngừng đổi mới – không ngừng phát triển”, cùng nền tảng vững chắc về tài chính , nhân lực, kinh nghiệm vận hành và chiến lược hợp tác toàn diện với những đối tác k nhỏ, MIPEC sẽ tiếp tục nỗ lực đạt thêm nhiều thành công mới, phát triển thành một chủ thầu kinh tế đa ngành nghề, góp phần vào sự hình thànhkinh tế xã hội của đất nước.

Sau 14 năm thành lập, MIPEC đã có các bước phát triển vượt bậc cả về quy mô doanh nghiệp và cả trong kết quả sản xuất kinh doanh. Năm 2003, vốn tại sao lệ của MIPEC  20 tỷ đồng, đến tháng 8 năm 2015, vốn điều lệ đã nâng cao 50 lần, lên 1.000 tỷ đồng. Năm 2016, tổng lợi nhuận của MIPEC đạt hơn 8.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt kế cận 7000 tỷ đồng với kế cận 600 lao động cùng hệ thống chi nhánh, TĐ thành viên trên khắp cả nước. Liên tục 8 năm liền MIPEC xếp thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 doanh nghiệp không hề nhỏ top 1 VN và 5 năm nằm trong Bảng xếp hạng FAST 500 – Top 500 doanh nghiệp gây dựng nhanh nhất nước ta .

TIỆN NGHI VƯỢT TRỘI TRONG CĂN HỘ XUÂN THỦY PLAZA

Ngoài mặt bằng chung cư Xuân Thủy Plaza được xem là vip và ưu việt gây thu hút quý khách hàng, khi đó là người dân nơi này, bạn còn có thể thừa kế mọi tiện nghi giải trí khác phục vụ cho cuộc sống phát triển Hiện nay. Dự án chắc chắn phục vụ đầy đủ cho quý khách hàng mọi tính năng từ cơ bản đến chuẩn sao như :

  • Bể bơi 4 mùa trong và ngoài nhà.
  • Công viên với khuôn viên cây xanh trải dài.
  • Hệ thống TTTM rộng k nhỏ đa dịch vụ, thoáng mát với nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trong nước cũng như thế giới.
  • Hệ thống phòng gym trọn vẹn những loại máy thể thao và huấn luyện viên chuyên nghiệp.
  • Phòng Spa với mọi không gian xả stress với đội ngũ nhân viên tận tâm, có kinh nghiệm.
  • những nhà hàng, khách sạn 5 sao,…

tiện nghi bên trong căn hộ Xuân Thủy Plaza

Hệ thống an ninh hiện đại: chuyên bậc nhất là công trình luôn đặt sự an toàn của cư dân dự án lên bậc nhất khi lắp đặt hệ thống camera tiên tiến, sắc nét suốt mọi ngóc ngách từ thang máy đến hành lang, đại sảnh cùng Số lượng không nhỏ nhân viên bảo vệ an ninh nghiêm ngặt 24/7, ngay từ khi bắt đầu đi vào chung cư bằng thẻ từ ra vào đối với mỗi cư dân.

Thực sự căn hộ Xuân Thủy Plaza rất phù hợp với những gia đình kiểu mẫu Hà Nội, với công việc tất bật, nhưng có một không gian rất thanh bình khi về đến nhà. Một ngôi nhà, một mái ấm mơ ước mà ai cũng mong có được, bạn còn chần chờ gì nữa hãy đầu tư ngay hôm nay nếu bạn muốn có một căn hộ như ý cho riêng mình.

Leave a Reply