Chọn thời điểm chụp ảnh cưới giá rẻ

Tổ chức đám cưới là chuyện trọng đại một đời người. Tuy nhiên, công việc chuẩn bị cho đám cưới lại khiến cô dâu chú rể cảm thấy bồn chồn và lo lắng vì chưa có kinh nghiệm chụp ảnh cưới cho sự kiện lần đầu ấy. Ngoài một núi việc phải lo thì điều bận tâm đối với cô dâu chú rể nhất chính là chi phí chụp ảnh cưới. Vậy chụp ảnh cưới Hà Nội giá rẻ thời điểm nào là hợp lý. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm chụp ảnh cưới giá rẻ

Thời điểm chụp ảnh là yếu tố mà các cặp đôi đang có kế hoạch chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội nên cân nhắc. So với những nơi khác, khi bạn chụp ảnh cưới ở Hà Nội đa phần sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn vì các studio ở đây vô cùng nhiều, mọc lên như nấm sau mưa. Nếu tinh tế để ý, bạn có thể nhận thấy các studio sẽ giảm giá vào các thời điểm như sau:

1, Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào các ngày trong tuần

Ngày cuối tuần chính là ngày nghỉ vậy nên không hề khó hiểu khi bạn săn cả tháng trời cũng chẳng nhận được voucher khuyến mại nào cả. Thường đến ngày nghỉ cuối tuần, các studio đã phun lịch rồi vậy nên họ sẽ chẳng giảm giá cho bạn đâu vì không có kahcsh này thì sẽ có khách khác thôi.
Cuối tuần, bất cứ cơ sở làm việc nào cũng sẽ được nghỉ ít nhất 1 ngày. Tâm lý của các cặp đôi đi chụp ảnh chính là không muốn nghỉ việc, không muốn mất ngày phép nên đây là điều hiển nhiên khi có rất đông các cặp đôi đi chụp ảnh cưới.

Mặt khác nếu chụp ngày cuối tuần ảnh sẽ kém chất lượng hơn bởi cô dâu chú rể phải giành giật nhau góc chụp, phải mất thời gian chờ đợi để có chỗ chụp đẹp, thợ chụp ảnh cũng khó khăn trong việc sáng tạo. Thay vào đó, hãy dành ra hai ngày trong tuần để chụp ảnh cưới chất lượng ảnh sẽ đẹp hơn, vừa đỡ mệt vì trật trỗi vừa tiết kiệm chi phí, chụp được nhiều hơn.

2, Chụp ảnh cưới vào các ngày lễ trong năm

Hàng năm có biết bao nhiêu ngày lễ, bạn hoàn toàn có thể săn được các gói chụp ảnh cưới vào dịp này. Tâm lý chung của mọi cặp đôi khi đến ngày lễ chính là đi chơi, đi du lịch xa. Chính vì vậy, họ sẽ chẳng chụp ảnh cưới đâu! Vì vậy, chỉ có hai bạn với 1 ekip chụp ảnh thì chẳng cần phải chen chúc, tranh nhau hay chờ đợi góc chụp. Muốn bao nhiêu kiểu sẽ có bấy nhiêu, tâm lý thoải mái không bị thúc giục sẽ khiến bức ảnh của hai bạn trông hoàn hảo hơn.
Mặt khác, các ngày lễ trong năm các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội hay tung ra các gói khuyến mại với quà tặng đi kèm hấp dẫn. Thật tuyệt vời khi bạn được tiết kiệm một khoản tiêu kha khá. Thời điểm khuyến mại chụp ảnh cưới có quanh năm nhất là đầu năm, các ngày lễ, dịp hè. Chỉ cần bạn chịu khó săn gói chụp giá rẻ là sẽ chọn được gói chụp ảnh cưới phù hợp với tiêu chí đặt ra.

3, Chụp ảnh cưới vào ngày khai trương, sinh nhật studio

Ngoài các ngày lễ ra, nếu có ý định chụp ảnh cưới thì bạn hãy chịu khó quan sát, tìm kiếm hỏi bạn bè nhiều hơn về những studio chụp ảnh cưới. Biết đâu, trong số họ hay bạn sẽ nhìn thấy mẩu thông tin về ưu đãi nào đó trên đường đi làm hay trên các trang mạng xã hội. Vào những ngày sinh nhật hay khai trường quán, chắc chắn studio sẽ có chương trình giảm giá sâu các gói chụp ảnh. Có khi bạn lại may mắn trở thành cặp đôi vàng, chụp ảnh giá 0 đồng thì sao?

4, Chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào mùa không cao điểm

Thời điểm cuối xuân đầu hè thời tiết đẹp mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng bộ album ảnh. Hay chụp ảnh cưới vào mùa thu để kết hợp chụp với các loại hoa sen, hướng dương,…lãng mạn, dịu dàng sẽ cho 1 album ảnh cực đẹp. Tuy nhiên, hai mùa này lại khiến các cặp đôi “viêm màng túi” đấy. Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh cuới đẹp ở Hà Nội giá rẻ, khuyên bạn nếu có ngân sách ít mà muốn sở hữu bức ảnh đẹp chất lượng hãy chọn mùa không cao điểm.

Bạn đừng lo lắng về viêc thiên nhiên sẽ không ưu đãi, cảnh đẹp sẽ không có nhiều. Vì chẳng phải tìm kiếm đâu xa, trên dải đất hình chữ S luôn có sẵn rất nhiều cảnh đẹp, kể cả không phải mùa cưới. Bạn có thể chọn các gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội như ở Ba Vì, khu hồ Gươm, phố đi bộ, hay xa hơn là Ba Vì… thì chắc chắn, ảnh không những đẹp mà giá lại rẻ bất ngờ.

Trên đây là 4 gợi ý về thời điểm chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ, các cặp đôi có thể tham khảo Chụp ảnh cưới ở du thuyền Hồ TâyChụp ảnh cưới ở cong viên Yên Sở để lên kế hoạch sớm cho việc chụp ảnh. Chúc hai bạn hạnh phúc!

 

Leave a Reply