Chung cư Booyoung Vina được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng

Với thiết kế bố trí loại hình căn hộ từ 2-3 phòng ngủ cùng với đó là sự đa dạng đến từ diện tích sẽ mang đến cho những quý khách hàng tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Các căn hộ chung cư Booyoung Vina được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng sao cho vừa giữ được nét kiến trúc riêng của Hàn Quốc vừa phù hợp với tâm lý tiêu dùng của người Việt. Mỗi phòng trong căn hộ đều được tối đa ánh sáng và gió trời lưu thông tự nhiên.

KĐT Booyoung Vina được phát triển theo phong cách Hàn Quốc. Với lối TK tinh tế và thông minh mang lại một không gian sống cân đối trong từng căn hộ của dự án chung cư. Điều tâm đắc nhất chính là phong cách mới mang hơi thở Hàn Quốc ngay chính tại quê hương VietNam.

CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA THIẾT LẬP GIÁ TRỊ SỐNG

Khu đô thị nước ngoài Booyoung mang tới cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Hầu hết giá trị chỉ tập hợp vào kết cấu, nội thất và tiện ích cao cấp thiết yếu. Khối dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng nhà trẻ, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt cộng đồng, GYM, siêu thị. Khối quan cảnh sẽ có vườn dạo bộ, đài phun nước, bãi để xe ngoài trời. Phần lớn đều là những giá thành trị thiết thực cho cư dân. nằm trong dự án Mỗ Lao nên ngoài các tiện ích riêng của căn hộ phong cách Hàn Quốc, dự án chung cư Booyoung còn đem lại cho người dân rất nhiều tiện ích đồng bộ khác, gồm có:

  • trường mầm non, cơ sở giáo dục cấp 1, 2
  • Khu hành chính mới với đầy đủ chức năng: Trụ sở phường, công an, các đoàn thể, hội trường…
  • Khu TT tài chính, thương mại, văn phòng…
  • Khu Triển lãm ngoài trời.
  • TT ngôn ngữ.
  • Trụ sở các cơ quan, tổ chức …
  • chung cư dành hơn 6,6 hecta để trồng cây xanh.
  • hệ thống giao thông được quy hoạch tân tiến, với quy hoạch hẹp tiên phong là 11,5m và rộng số một là 36.
  • Công trình Thể dục Thể thao rộng về hơn 1,6 hecta, Bao gồm đủ những hình thức vui chơi và tập luyện, để thỏa mãn nhu yếu ngày càng cao của đời sống nhân dân.

QUY HOẠCH – TIẾN ĐỘ BOOYOUNG VINA MỖ LAO 

dự án Booyoung do chủ đầu tư tập đoàn TNHH MTV Booyoung Việt Nam (Hàn Quốc) thực hiện, khu đô thị được tổng quy hoạch với tổng D.Tích 43.127M2, với tổng vốn đầu tư lên về 281 triệu $. Khu đô thị này gồm có 6 cụm cao tầng với 10 block nhà, tổng diện tích sàn xây dựng lên về 553.683M2. Hiện tại, hai tòa CT7 và CT4 được động thổ và mở bán thứ 1 vào ngày 14/6/2017. DT các căn hộ dao động từ 73m2 – 107m2 (thiết kế cho 2 về 3 phòng ngủ). dự án Booyoung tọa lạc trong khu dự án Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được nhận xét là có vị trí khá kim cương của thành phố HN. Bởi kế bên chung cư Mỗ Lao là các trung tâm chính trường, kinh tế, văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam chỉ khoảng Liêm.

Dự án quốc tế Booyoung Vina đang triển khai nhanh lẹ ở các tòa CT07, CT02, CT04, CT05, CT6. Vơi phương án xây dựng quy hoạch bằng công nghệ bê tông lắp ghép, những tường của căn hộ được đúc sẵn và lắp ghép nên tiến độ xây dựng quy hoạch sẽ nhanh hơn rất nhiều, tường căn hộ chính là bê tông chịu lực nên sẽ hạn hẹp tối đa các cột giúp được TK những căn hộ rất hợp lý, tận dụng được nhiều không gian, căn hộ luôn tràn gập ánh sáng và gió, không bị những môi trường chết trong từng căn hộ

Leave a Reply