Chung cư c51 Tây Hồ Tây cam kết giá trị tăng theo thời gian

Các căn hộ tại Chung cư c51 Tây Hồ Tây được các giới chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao về thiết kế. Phòng khách trong tất cả các căn hộ đều được thiết kế với ban công lớn trải dọc, vừa mang đến thẩm mỹ cao cho căn hộ cũng như tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây, cầu Nhật Tân cùng cảnh quan thành phố Hà Nội. Tiện ích thượng lưu, nâng tầm cuộc sống. Các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao thiết kế tại 6th Element bởi tất cả các căn hộ đều được thiết kế xây dựng “chính hướng”.

Chung cư c51 Tây Hồ Tây được trang bị thiết bị nhập khẩu

Không chỉ vậy, ngay bên trong sảnh khu căn hộ, chủ đầu tư Bắc Hà cũng bố trí riêng những tiện ích riêng biệt nhằm phục vụ cho chính người dân chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây như khu tập GYM, Spa, Yoga, quầy Bar Wine Cellar Cigar, thư viện CooWorking The Art Of Book…. cùng với khu trung tâm thương mại rộng lớn ngay tại 5 tầng khối đế tòa nhà. 6TH Element Tây Hồ Tây không chỉ đem lại cho cư dân nơi đây được một nơi về, chốn ở mà còn mang đến cả một trải nghiệm sống Resort, tận hưởng cuộc sống thượng lưu, uy phong đứng trên vạn người mà chỉ những người thành công mới có được.

Khu phòng bếp trong cả 3 căn hộ cũng được chủ đầu tư Bắc Hà thiết kế khéo léo nằm ngay bên cạnh phòng khách, được thiết kế với ban công riêng biệt làm nơi đặt máy giặt & phơi quần áo. Hiện tại trong cả 3 căn hộ mẫu chung cư 6TH Element, chủ đầu tư đều không làm thêm tường hay cửa ngăn giữa phòng khách và bếp nhằm tạo không gian mở thoáng rộng cho toàn căn hộ. Khu vệ sinh căn hộ chung cư 6TH Element cũng được Bắc Hà trang bị các thiết bị nhập khẩu, thuộc hãng Kohler – Một trong những thương hiệu khá nổi tiếng tại Mỹ. Chung cư c51 Tây Hồ Tây  có căn hộ được thiết kế theo trường phái nào thì điều đầu tiên mà quý khách có thể cảm nhận được khi bước chân vào mỗi căn hộ mẫu chung cư 6TH Element, đó chính là không gian thoáng rộng & trang nhã cùng khí trời trong lành, mát mẻ đến từ ban công rộng trải dọc trước phòng khách.

Chung cư c51 Tây Hồ Tây – tiềm năng đầu tư có một không hai

Từ khi bong bóng bất động sản xuất hiện năm 2011 đến nay, mặc dù thị trường bất động sản đã phục hồi trở lại nhưng đâu đó vẫn còn khá nhiều các nhà đầu tư e ngại về việc dự án ngừng xây hay chậm tiến độ… Tuy nhiên đối với dự án 6TH Element, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm lực của chủ đầu tư Bắc Hà. Hiện tại chung cư 6TH Element đang được chủ đầu tư Bắc Hà chào bán với mức giá trung bình 34 – 43 Triệu/m2, theo diện tích thông thủy đã bao gồm VAT & Nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp. Nếu so với một vài các dự án cùng khu vực như Eco Life Tây Hồ hay CT1, CT2 Nghĩa Đô, chung cư Đông Đô… thì 6TH Element Tây Hồ Tây có mức giá cao hơn chút.

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kết hợp giữa đầu tư cho thuê & đầu tư bán lại: Cho thuê khoảng 3 – 4 năm đầu sau đó bán lại chốt lợi nhuận. Nếu như các chung cư thông thường hay bị xuống cấp sau 2 – 3 năm thì đối với dòng sản phẩm cao cấp như chung cư 6TH Element, chất lượng công trình sẽ mãi trường tồn & giá trị căn hộ sẽ ngày càng tăng theo thời gian. Đây cũng chính là đặc tính riêng của các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nói chung. Tất cả đều nhắm hướng tới một cuộc sống đẳng cấp cùng những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho chủ sở hữu căn hộ.

Leave a Reply