Chung cư Iris Garden mang đậm hơi thở của thiên nhiên

Thấu hiểu nỗi niềm của cư dân khi muốn trọn khu vực này để sinh sống, chủ đầu tư Vime Fulland đã đưa vào triển khai xây đắp dự án Iris Garden mang đậm lối sống của thiên nhiên. Giúp cho khách hàng luôn được sống trong một không gian thoáng đãng, tràn ngập sức sống của cỏ cây hoa lá. Ở nơi đây không còn sự ồn ào, khói bụi mà đó là sự an yên trong mỗi tâm hồn

Những đoạn đường đá trải dài, cùng với những bông hoa tỏa hương khoe sắc 2 bên đường giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau mỗi giờ làm việc. Mong muốn khao khát được trở về mái nhà. Trở về bên gia đình cùng những người thân yêu.

Hệ thống tiện ích trong và ngoài trời được chủ đầu tư xây dựng một cách tuyệt vời nhất. Những hệ thống bể bơi đông – hè được xây đắp bắt mắt và an toàn sẽ là nơi giải trí cho gia đình bạn cuối tuần. Những thư viện sách với trọn vẹn các chuyên mục sẽ giúp cho khách hàng nơi đây có những giờ đọc sách thư thái, sung sướng. Những khu thể dục thể thao cũng được chung cư Iris Garden tập trung đầu tư một cách hiện đại nhất.

CĂN HỘ TẠI IRIS GARDEN SỬ DỤNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI

Ngoài những ưu việt về kiến tạo cảnh quan, điểm tuyệt vời tại dự án Iris Garden Mỹ Đình còn ở sự tinh tế trong thiết kế ở mỗi căn hộ. Tính ưu việt được bộc lộ từ việc tiết kiệm được điện năng khi có đến 80% hệ thống chiếu sáng trong nhà được lấy từ năng lượng mặt trời. Điều này góp phần giảm đáng kể số tiền tiêu xài dùng điện hàng năm.

Điểm đặc biệt còn ở hệ thống tưới cây, hệ thống phun sương làm mát tự động cũng được dùng bằng năng lượng mặt trời. Mọi thứ tại chung cư nơi đây đều được chủ đầu tư kiến thiết từ cụ thể bé nhất.

PHONG CÁCH SỐNG MANG ĐẾN GIÁ TRỊ SỐNG MỚI TẠI IRIS GARDEN

Theo đuổi xu hướng của quả đât. cập nhật những giá trị sống thế hệ mẻ, chính là nhu cầu của loài người bây giờ. Không phải suy nghĩ đó chỉ trong giới trẻ nhưng ngay cả với những người to tuổi cũng như vậy. Đây là một nhu cầu để thay đổi cuộc sống thiết yếu. thay đổi bản thân để trở nên hoàn thiện và theo kịp xã hội. Thêm vào đó, nếu biết tận dụng và dùng đúng những giá trị này sẽ đem lại vô vàn những ích lợi đáng không thể tinh được.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đem tới cho người dân một đẳng cấp sống đầy khác biệt. Không chỉ sống văn minh mà là sống xanh văn minh. Đây là mô hình thế hệ được yêu thích tại các nước phát triển yêu thích. Ở Việt Nam đây là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ này. do thế với những cư dân của chung cư Iris Garden không còn phải chạy theo xu hướng nhưng mà đang dẫn đầu xu hướng.

Chung cư An Bình City

Các cặp vợ chồng trẻ ngày nay sẵn sàng đón nhận và luôn hướng tới việc tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn để thay đổi cuộc sống. Chung cư Iris Garden cũng cam kết bên cạnh những tiện ích nhưng mà tiện nghi. đẳng cấp sống đầy thế hệ mẻ, này đem đến rất nhiều. Đây là cả một chuỗi lợi ích dành cho cả gia đình. Đặt nền tảng hạnh phúc gia đình hay thiết kế hạnh phúc gia đình tại dự án này chính là lựa chọn tuyệt vời và không có bất cứ chút mạo hiểm nào của khách hàng hiện giờ.

TIỆN ÍCH KẾT HỢP PHONG CÁCH SỐNG TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Sự hoành tráng và những tiện nghi mà Iris Garden mang đến là không thể chối cãi. Dự án đang dẫn đầu xu thế hiện giờ. Nếu đơn thuần một gia đình khi sống chỉ có thể tại các đô thị xanh có ban công xanh. Cảnh quan xanh, thì tại dự án này sẽ có những hướng góc nhìn tới không gian của ngôi nhà đặc sắc. Từ phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm… Tạo nên sức sống và sự thế hệ mẻ đến không thể tinh được.

Chuỗi lợi ích văn minh đoàn kết cùng phong cách sống xanh sẽ nhân đôi giá trị sống cho khách hàng. đem đến nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy cảm hứng. khác biệt trong guồng quay hiện giờ công việc luôn không ngừng nghỉ thì điều này sẽ đem lại sự thư giãn tốt nhất nhưng mà màu xanh của cây xanh cũng không thể làm được.

Leave a Reply