Chung cư Northern Diamond thu hút ánh nhìn nhà đầu tư như thế nào?

Chung cư Northern Diamond sở hữu hữu lợi thế về vị trí, gắn kết giao thông tiện dụng cùng những phương án tài chính linh hoạt, Northern Diamond đang thu hút được đa dạng quý khách hàng trung và cao cấp.

Chung cư Northern Diamond nâng tầm chất lượng

1. Căn hộ tại truyền thống và các hạn chế

Những khu tập thể, chung cư cũ đó là hình ảnh đại diện đặc trưng của mô hình căn hộ ở này. Căn hộ tập thể thường có không gian chung (khoảng sân chung, đường nội bộ, cầu thang, hành lang) nhỏ hẹp, thiếu các tiện ích giải trí, thương mại nội khu… giảm thiểu đáng kể sự giao lưu giữa các người dân. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, sự gắn kết giữa hàng xóm láng giềng ngày càng giảm đi. Chưa kể, sự chật chội và xuống cấp của dự án qua thời gian cũng là nhân tố phát sinh của nhiều mâu thuẫn, tranh chấp giữa người dân. Lúc đó, mọi người mới bắt đầu nhận xuất hiện tính bất cập trong thiết kế của các dự án kiểu cũ.

Không ít người dân tại những thành phố không nhỏ vẫn luôn ưu thích việc mua đất nền và tự xây dựng, thiết kế theo ý muốn của mình. Tuy vậy, chẳng phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc thi công và hoạt động căn hộ dẫn đến tốn chi phí, thời gian sửa chữa, thay đổi, bảo trì. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống của chủ nhà mà còn khiến hàng xóm cảm xuất hiện bất tiện với tiếng ồn, bụi bẩn và tắc nghẽn giao thông.

2. Northern Diamond được tận dụng không làm ít những dịch vụ hạ tầng xã hội sẵn có

Mặt khác, Northern Diamond được tận dụng không làm ít những dịch vụ hạ tầng xã hội sẵn có của tổ hợp đô thị phức hợp có giá trị sống top 1 của gần như: hệ thống bệnh viện đa khoa thế giới Vimec, trung tâm thương mại VCMM Times City, hệ thống trường thế giới liên cấp Vinshool, quảng trường nhạc nước và hệ thống cảnh quan rộng hơn 10ha…

Phối cảnh công trình thể hiện mang phong cách thiết kế châu Âu hiện đại, nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường. Tính năng nội khu gồm những hạng mục công viên, Bể bơi, siêu thị mini mart, cafe sách, sân cầu lông, phòng khám, vườn, BBQ… với đa dạng tư duy và điểm nhấn thiết kế tinh tế thoải mái. Ngoài ra, công trình nằm trong tổng thể khu quy hoạch Ao Mơ rộng 22ha, cạnh bên Khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng với mật độ cây xanh cao và nhiều hồ nước k nhỏ bao quanh. Vị trí thơ mộng này đã Thật sự tạo nên một “Chung cư sinh thái” thu hút hàng ngàn khách hàng.

3. Sự chuyển dịch ủa thị trường BĐS sang phía nam giai đoạn cuối năm 2018

Xét riêng thị trường thành phố Hà Nội, nếu nhà đất vùng lân cận phía tây & phía đông đang đoạt ngôi đầu hạng trong năm 2015 & đầu năm 2016; thì thị trường đang chứng kiến sự chuyển dịch sang phía nam thời điểm cuối năm 2018. Hạ tầng giao thông được nâng cấp đáng kể, các công trình công cộng được chú trọng hơn & sự đa dạng của nguồn cung nhà đất là các tác nhân chủ yếu góp phần vào sự náo nhiệt của thị trường địa ốc phía nam. Đặc biệt, sự hiện hữu của mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng hoàn hảo & đầu ngành cả nước đóng vai trò then chốt.

Cuộc sống càng tiên tiến, con người càng có nhu cầu được trở nên một phần của cộng đồng cư dân văn minh, cao cấp. Điều này dẫn đến sự chuyển dịch về sản phẩm căn hộ ở từ chung cư và căn hộ mặt đất truyền thống sang khu chung cư tích hợp giữa căn hộ cao cấp, những tính năng và không gian cộng đồng, vị trí cũng cần phải linh hoạt. Định hướng chuyển dịch này được thể hiện rõ trong quy hoạch dự án Northern Diamond, thủ đô Hà Nội.

Leave a Reply