Chung cư  Samsora Premier 105 chu văn an mang đậm hơi thở nhật bản

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An Hà Đông đã và đang là điểm nóng được sự để ý chuyên biệt của những quý khách hàng có nhu cầu đầu cơ hay làm nơi an cư. từ đây, người dân quá dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố hoặc các vùng lân cận lận cận bằng tuyến đường giao thông huyết mạch phía Tây thủ đô: Nguyễn Trãi – Quang Trung – Lê Văn Lương – Tố Hữu. các trục đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là những phương tiện giao thông công cộng tuyệt hảo trong một vài năm tới khi thành phố Hà Nội dần cấm qua lại bằng xe gắn máy.

Chung cư Samsora Premier – Phân khúc căn hộ hạng trung chất lượng cao

Dòng sản phẩm căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật bản: tiện lợi, văn minh, tiết kiệm và phục vụ ưu việt nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ cuộc sống của gia đình trẻ thế hệ mới.

Được thiết kế thành các tổ hợp gồm đủ hạ tầng kỹ thuật và tiện ích đáp ứng chu đáo top 1 cộng đồng cư dân. những yếu tố kỹ thuật, xã hội, dịch vụ đều được xem xét nhằm văn minh, tiên tiến, đặc biệt là xanh và tiết kiệm.

Samsora Premier – Phong cách Kiến trúc nhật bản

Lấy ý tưởng từ hình ảnh quạt giấy của Nhật bản, kết hợp với đường cong họa tiết của các hình ảnh hay xuất hiện trong nghệ thuật của xứ sở Hoa Anh Đào để tạo thành hình ảnh Samsora mềm mại, nhẹ nhàng, thuần túy, và sang trọng.

Uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu thi công Chung cư  Samsora Premier 105 chu văn an

Tiến độ Khu đô thị, chất lượng công trình sẽ xác định được uy tín của chủ đầu tư và xây dựng được niềm tin với quý khách hàng. tuy thế, trên thị trường nhà đất Ngày nay, không phải dự án nào cũng làm được điều này.

những Khu đô thị của Samland đều chọn những căn hộ thầu tín nhiệm trên thị trường để thi công đó là Long Giang… là Khu đô thị được đầu cơ tâm huyết của Samland nên ngoài việc thi công đúng tiến độ và chất lượng, Samsora Premier 105 còn được vận hành điều khiển và tham gia của các thương hiệu top 1 trên trái đất.

Ngoài dự án Samsora Premier thì những Khu đô thị khác mà Samland vận hành và hình thành như SAMLAND River view, SAMLAND Airport, SAMLAND Riverside, Cao ốc căn hộ chung cư SAMLAND Giai Việt, dự án Tân Vạn, Bình Dương, Khu dân cư Nhơn Trạch, Hoàng Anh Gia Lai Riverview 37 Nguyễn Văn Hưởng, tòa nhà Internet SCS… luôn đạt, thậm chí vượt tiến độ đề ra nhưng vẫn bảo đảm được toàn bộ những tiêu chí kỹ thuật khắt khe top 1.

Samsora Premier và các Khu đô thị bắt đầu bằng chữ Sam do Samland đầu cơ luôn quyết định được chữ tín trên thị trường bởi chất lượng công trình và niềm tin với nhà đầu tư.

Đến thời điểm hiện tại, những căn hộ thứ nhất của dự án đã được bàn giao cho quý khách hàng. những giới đầu tư đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng xây dựng cũng như thiết kế hợp lý của căn hộ. Và mặc dù cư dân chưa dọn đến tại nhưng những tiện ích của Khu đô thị đã được sắp xong, giúp nhà đầu tư sẵn sàng với cuộc sống mới.

Sự thành công và được ghi nhận của quý khách hàng đối với Samsora Premier đó là một minh chứng cho thấy thị trường địa ốc nước ta ngày càng xuất hiện nhiều Khu đô thị cao cấp, mang dấu ấn và phong cách riêng của CĐT.

Cập nhật thông tin mới nhất truy cập website: http://samsorapremier-hadong.com/ dự án đã có giá bán dự kiến

Leave a Reply