Chung cư The Sun Me Tri địa điểm đắt giá tiền phía tây thủ đô

Dự án chung cư The Sun Mễ Trì nằm tại phía Tây thành phố Hà Nội, vùng kinh tế đang được đầu tư và xây dựng quy hoạch mạnh của HN. Được đầu tư bởi C.ty CPTT & PTN và C.ty CPĐTXD 573 ,nổi tiếng với việc phát triển và mang lại những dự án bất động sản cao cấp , chất lượng trên khắp toàn quốc. Chung cư hứa hẹn sẽ là quả bom bùng nổ trong năm nay.

Mặt bằng The Sun Me Tri được xếp vào một trong những thiết kế thời thượng hàng đầu Hà Nội, nhưng cũng bảo lãnh được sự hòa hợp với tự nhiên với nhiều cây cối, hồ nước, tạo được môi trường sống lành mạnh cho cư dân tại chỗ này. Đáng tầm là dự án kiểu mẫu. Tiến độ thanh toán linh hoạt, được chia làm nhiều chu kỳ , và chính sách bán hàng lôi cuốn của công ty The Sun Mễ Trì hứa hẹn mang lại cho khách hàng những đãi ngộ to.

The Sun Mễ Trì còn sở hữu vị trí đắc địa trong địa phận phường Mễ Trì , quận chỉ từ Liêm, Hà Nội. Nơi được biết trở về với sự xây dựng quy hoạch của các khu đô thị to . Chuỗi giao thong thuận lợi khi tọa lạc ngay nít giao nhau giữa đường vành đai 3 và đại lộ Thăng Long. Từ Vinhome Green Bay có khả năng rất dễ đi đến những vị trí như TT hội nghị quốc gia, TT thương mại Big C, bến xe Mỹ Đình , sân bay Nội Bài…

Môi trường sống xanh sạch tại The Sun Mễ Trì

Chỉ từ hàng loạt thành công của những dự án 2 CĐT The Sun HH1 luôn được nhận định là công ty tin cậy , đẳng cấp cũng như tiến độ công trình luôn được bảo đảm , mang đến cho khách hàng sự tin tưởng vào ngôi nhà của mình. Với tỷ lệ cây cối và hồ nước to lớn khu đô thị The Sun Mễ Trì bảo lãnh được sự xanh mát của tự nhiên. Được xây dựng dưới thể loại khu phức hợp , gồm có có đủ những hình thức nhà ở tràn ngập để thỏa mãn tất cả yêu cầu của từng đối tượng khách hàng từ khu đô thị đến shophouse. Hơn thế nữa tại The Sun Mễ Trì, dự án được tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp đẳng cấp.

Có thể nói, The Sun Mễ Trì là một trong số KĐT có những ưu thế ấn tượng về đa số mặt, nơi quy tụ các vượt tiêu chuẩn cho một đời sống cao cấp , tiên tiến , chất lượng nhưng cũng ko kém phần xanh sạch với tự nhiên. Là nơi để khách hàng đặt điểm dừng chân cho mình giữa vô vàn các dự án ngay lúc này. Cùng điểm sang những điều điểm riêng biệt mà chung cư mang lại cho người mua , ko chỉ là một nơi để ở mà còn là nơi khiến cho quý khách cảm giác cuộc sống có ý nghĩa.

The Sun Mễ Trì đáp ứng yêu cầu sống tràn đầy tràn ngập

Bên cạnh những tiện ích trong khu đô thị The Sun Mễ Trì, khách hàng cũng có thể tìm về cận kề mình những vị trí lớn như Big C Thăng Long, Golden Plaza, phòng khám xây dựng, trung tâm thương mại Lottle Kang Nam…đáp ứng nhu yếu mua sắm, chơi đùa , sức khỏe của cư dân. Với hình thức phức hợp, dự án mang lại cho quý khách sự lựa chọn tràn đầy tùy thuộc vào nhu yếu của mỗi cá nhân. The Sun Mễ Trì được xây dựng gồm có các thể loại căn hộ dự án, liền kề, shophouse để thỏa mãn nhiều đối tượng quý khách.

The Sun Me Tri được tích hợp những tiện ích cao cấp đẳng cấp như trường cao đẳng liên cấp, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, dây chuyền siêu thị cửa hàng,.…. Là những nhãn hiệu đã quá nổi tiếng với quý khách bởi đẳng cấp dịch vụ. Hay các tiện ích dịch vụ cao cấp khác, hòa hợp với không gian ngoài trời như khu thể thao, khu giải trí ở hồ điều hòa.

Leave a Reply