Chung cư The Golden Armor – “Siêu phẩm” thu hút mọi ánh nhìn

Dự kiến quý III năm 2018 TĐ, TĐ Tổng công ty 36 – CTCP sẽ quan trọng thức ra mắt dự án B6 Giảng Võ. Với tên gọi mà mọi người hay nhắc tới là chung cư The Golden Armor nằm đối diện với KĐT không nhỏ. B6 Giảng Võ đó là một trong những dự án trọng điểm năm 2018 của Tổng công ty 36 – CTCP.

Chung cư The Golden Armor  — “Ngôi sao sáng” của thị trường BĐS HN

các loại hình đô thị của Tổng công ty 36 – CTCP luôn đem tới trải nghiệm sống mới mẻ cho quý khách hàng và chung cư B6 Giảng Võ cũng không nằm ngoài danh sách này. Tuy chỉ đó là 1 phân khu trong công trình B6 Giảng Võ sắp tới đây nhưng sức ảnh hưởng của nó lớn vô cùng, thị trường địa ốc Hà Nội đang từng ngày đừng giờ ngóng trông sự ra mắt của siêu sản phẩm hoành tráng này.

Đúng như tên gọi, B6 Giảng Võ được quy hoạch xây dựng ở KĐT tiên tiến, cao cấp đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, bảo đảm hình thành vững bền sau này. Điểm nhấn của khu chung cư này chính là những dịch vụ tiện ích không chê vào đâu được, Kiến trúc nhà thông minh, tối đa mặt tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên.

Hơn thế nữa căn hộ chung cư B6 Giảng Võ còn hứa hẹn sẽ trở nên một cơn sốt khi trục đường trên cao được đi vào hoạt động và sẽ cắt giảm bớt một lượng không nhỏ phương tiện lưu thông ở vùng lân cận này. Ba Đình, thủ đô Hà Nội sẽ trở thành một tuyến đường rộng không hề nhỏ và thoáng mát nhất thủ đô. Giá đất vốn đã cao của gần sẽ càng hình thành mạnh mẽ hơn.

chung cư B6 Giảng Võ hấp dẫn bởi TĐ uy tín

CĐT công trình B6 Giảng Võ Ba Đình, Hà Nội cũng như cha ruột của chung cư B6 Giảng Võ mà chúng ta đề cập tới không ai khác được coi là tập đoàn kinh doanh BĐS đáng giá hàng đầu tại Việt Nam — tập đoàn Tổng công ty 36 – CTCP. Ngày nay, Tổng công ty 36 – CTCP được khá nhiều công chúng và quý khách hàng nhận xét cao từ thành công từ đa dạng dự án trước đây.

đơn vị này nổi tiếng đó là một quý khách hàng uy tín, luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ đem tới một không gian sống tuyệt đẹp cho quý khách hàng. Tổng công ty 36 – CTCP được biết tới với thương hiệu kinh doanh bất động sản hàng đầu luôn tiên phong trong việc sáng tạo, Kiến trúc và xây dựng các công trình mang cao cấp thế giới, đưa thương hiệu xây dựng Việt Nam vươn tầm quốc tế, đó là niềm tự hào mãnh liệt của người Việt.

Nếu như một số dự án dự án Hiện nay ở thành phố Hà Nội đã bán cho quý khách hàng từ đa dạng năm trước nhưng đến giờ vẫn chưa biết bao giờ khởi công, bao giờ mới được bàn giao nhà thì Tổng công ty 36 – CTCP luôn quyết định sựu khác biệt của mình. Đơn vị luôn cam đoan với quý khách về tiến độ và giá trị sản phẩm, thậm chí đa dạng công trình còn được bàn giao sớm hơn trong cam đoan. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin cậy vào giá trị và tiến độ căn hộ chung cư B6 Giảng Võ cũng như toàn bộ dự án nghìn tỷ này sẽ đúng như cam kết của TĐ danh tiếng với khả năng tài chính khủng bậc nhất cho thị trường nhà đất Việt Nam.

Sở hữu các căn hộ sáng giá mang tên B6 Giảng Võ với sổ hồng lâu dài không chỉ là tài sản bền vững cho các thế hệ con cháu trong tương lai mà còn đó là tài sản tích lũy chất lượng và không ngừng nâng cao giá.

Leave a Reply