Chung cu the wings mang đến sự tinh tế sáng tạo cho khách hàng

Chung cu the wings đang tạo sóng trong thời gian gần đây, rất nhiều cuộc gọi telesales, nhiều quảng cáo được lan tràn trên mạng xã hội. Đây cũng là giai đoạn cuối năm, nhiều khách hàng đang tập trung vào đầu tư với nhiều giải pháp tài chính. Vậy có nên mua một căn hộ tại chung cư của Gamuda không? Gamuda Gardens là một phần của dự án đô thị Gamuda City với quy hoạch tổng thể thông minh, mang đến sự kết hợp hài hòa của tất cả các yếu tố quan trọng làm nên một dự án đẳng cấp – thiết kế kiến trúc rộng mở, hệ thống tiện ích nội khu đa dạng phục vụ cho nhu cầu của cư dân và sự gắn kết cộng đồng. Đây là mơ ước của rất nhiều người dân.

Phối cảnh Chung cu the wings

Nội thật tinh tế bậc nhất tại Chung cu the wings

Chung cu the wings là sự kết hợp giữa những tông màu thư giãn, đồ nội thất mang nét hòa hợp và không gian yên bình khiến Zen trở thành phong cách nội thất dành cho sức khỏe. Phong cách nội thất Chung cu the wings tạo cho ngôi nhà của bạn và thiên nhiên thế giới xung quanh nét tương quan đồng bộ với nhau. Phong cách zen khiến bạn muốn được thư giãn, nghỉ ngơi và có sự yên bình trong tâm hồn.

Trải dài trên diện tích 78ha, gồm các sản phẩm bất động sản đa dạng, từ biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại đến căn hộ cao cấp, sở hữu không gian sinh thái hoàn hảo gồm hệ thống cây xanh, khu dạo bộ trải dài, nhiều không gian vui chơi, thư giãn ngoài trời…, khu đô thị mang đến một môi trường học tập, vui chơi thỏa sức sáng tạo cho thế hệ trẻ của Gamuda Gardens nói riêng và cư dân Hà Nội nói chung.

Tâm huyết của chủ đầu tư Gamuda Land hướng tới thế hệ trẻ được thể hiện rõ nét ngay từ trong thiết kế khu vực sinh hoạt chung và các công trình công cộng tại Gamuda Gardens. Thiết kế tại đây đều nhất quán với mục tiêu của dự án, hết lòng với tôn chỉ mang đến những ngôi nhà ưu việt và một cộng đồng văn minh, đẳng cấp.

Ngoài sản phẩm hữu hình là ngôi nhà và những tiện ích sẵn có, cư dân Gamuda Gardens còn nhận được rất nhiều những chương trình chăm sóc, những hoạt động giải trí, những món quà “phi vật chất” đẳng cấp và vô cùng thiết thực. Đặc biệt, Gamuda Gardens có rất nhiều sự kiện hướng đến thế hệ tương lai.

Để tăng sự gắn kết cộng đồng, Gamuda Gardens thường xuyên tổ chức các hoạt động thú vị vào các dịp lễ cho các gia đình nhằm tạo nên những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, như: Lễ hội mùa xuân, Tết trung thu, Tết thiếu nhi, Ngày hội thể thao, Gamuda Summer Fest, Sasuki Nhí…

Chung cu the wings

Hiện tại giá bán chung cư the wings rất hợp lý, phù hợp để khách hàng có thể sở hữu cho mình một không gian riêng, một cuộc sống xanh, đầy thơ mộng, một cuộc sống thanh bình. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất với những không gian xanh, thiên nhiên sông nước tươi trẻ, giúp quý khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Leave a Reply