Chung cư Vincity Thanh Hóa hứa hẹn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất

Cuối năm 2016, tập đoàn lớn Vingroup đã chủ yếu thức công bố cho công bố sản phẩm mang thương hiệu BĐS đại chúng Vincity. Đây đó là dự án mới hàng đầu của Vingroup nhằm vào phân đoạn nhà bình dân bởi thế chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự để ý đặc biệt đó là đối với những người đang tìm mua nhà tại.

căn hộ Chung cư Vincity Thanh Hóa đó là một trong số những dự án Vincity được tập đoàn lớn Vingroup triển khai xây dựng Thanh Hóa. Vincity Thanh Hóa được quy hoạch theo mô hình một khu đô thị khép kín với những tiện ích tiên tiến và đồng bộ mang lại một cuộc sống với chất lượng hoàn mỹ cấp cho cư dân.

dự án dự án Vincity Thanh Hóa được quy hoạch quỹ đất rộng thuộc tỉnh Thanh Hóa, chỉ cách thành phố 7km. Đây một vị trí hết sức đắc địa giúp người dân của căn hộ chung cư có thể thuận lợi dịch chuyển đến thủ đô cùng các quận/huyện khác một cách thuận lợi. Ngoài ra, từ vị trí này người dân còn cực kỳ dễ dàng qua lại đến các trường đại học k nhỏ cũng như những trung tâm sắm sửa, địa điểm vui chơi khác của tỉnh. Không các thế, Vingroup còn đầu cơ những tính năng nhất tương đương với những chung cư đẳng cấp Vinhomes như: trường học, phòng khám đa khoa, khu mua sắm, phòng tập gym, spa, nhà hàng, trung tâm thể thao,… dù vậy, mức giá cả của nhà Vincity Thanh Hóa được Vingroup dự kiến đưa ra chỉ khoảng 700 triệu – 1 tỉ đồng/căn hộ. Đây được xem là mức chi phí khá thích hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình nhưng lại có nhu cầu có được những căn căn hộ chung cưchất lượng tốt, tiện ích đồng bộ.

chung cư Vincity Thanh Hóa hứa hẹn sẽ đem lại cho người sử dụng những dịch vụ tiện nghi, tốt nhất cùng không gian sống trong xanh mà giá cả lại khá hài hòa. Hãy cùng đến với Vincity Thanh Hóa để hưởng thụ những dịch vụ đẳng cấp tốt nhất cùng chất lượng cao mang thương hiệu Vingroup. biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Xem thêm:

Leave a Reply