Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi- Môi trường sống hoàn mỹ cho mọi cư dân

Tiếp nối sự thành công trong chuỗi những công trình Vinhomes của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi dự kiến sẽ tiếp tục đó là một siêu đô thị cao cấp, cùng với Vinhomes Royal City tạo ra một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn, xứng tầm đẳng cấp cho cư dân phía Tây Nam Hà Nội.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – chung cư cho an cư

Giấc mơ an cư lập nghiệp luôn là một trong những nhu cầu cấp thiết của cư dân trung tâm thành phố. Tuy nhiên với tình hình môi trường sống ngày càng ô nhiễm và vô cùng tải thì để hoàn thiện được ước mơ này đó là một lý do khá khó khăn.

Ngày nay có đa dạng gia đình chọn những kế cận ngoại thành để an cư bởi không khí trong xanh hơn. Tuy vậy căn hộ ở các bên cạnh này lại không vô cùng thuận lợi cho việc qua lại. Chuyên đó là khi không ít các thành viên trong gia đình đều cần phải đi làm hoặc đi học trong các khu trung tâm. Việc dành quá đa dạng thời gian cho di chuyển sẽ khiến bạn vất vả đồng thời cắt giảm bớt khá nhiều quỹ thời gian hàng ngày.

Nắm bắt được những thiếu sót này của dự án căn hộ tại tại thủ đô Hà Nội, tập đoàn đầu tư Vingroup đã đưa ra một dự án khu đô thị hoàn toàn mới mang tên Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Vừa nằm tại quận trung tâm thủ đô với các tiện nghi và hạ tầng giao thông tăng trưởng lại vừa được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị châu Âu với môi trường xanh và sạch.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi– Thời cơ tích lũy tài sản giá trị

Bởi rất nhiều những công trình căn hộ chung cư xuống cấp với tốc độ chóng mặt ngay khi mới đưa vào vận hành nên có khá nhiều người cho rằng không nên đầu cơ nhà căn hộ chung cư, căn hộ ở thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên chẳng phải dự án nào cũng rủi ro như vậy.

Những dự án chung cư cao cấp của Vingroup đã đi vào quản lý được một khoảng thời gian tương đối dài như: Royal city, Time City… Hiện vẫn đang vận hành ổn định và ko có dấu hiệu xuống cấp. Chính vì điều này mà khi đầu cơ căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị công trình tại giai đoạn hiện tại và tương lai lâu dài.

Mặt khác, Nguyễn Trãi đó là một trong những tuyến phố huyết mạch tại thủ đô Hà Nội. Kế cận này quỹ đất vốn không còn đa dạng nên theo dự đoán giá bất động sản sẽ nâng cao đều đặn thông qua những năm. Mua nhà tại khu vực này cũng được coi là bạn đang tự mua cho tài sản của mình một sự đảm bảo đảm bảo.

Leave a Reply