Có một Singapore thu nhỏ tại chung cư Hanoi Paragon

Mới ra mắt gần đây, chung cư Ha Noi Paragon ngay lập tức tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và được ví như Singapore thu nhỏ giữa lòng Thủ Đô.

Có một Singapore thu nhỏ tại chung cư Hanoi Paragon

Có một Singapore thu nhỏ tại chung cư Hanoi Paragon

HANOI PARAGON MANG NHIỀU NÉT TƯƠNG ĐỒNG VỚI SINGAPORE

Nhắc tới Singapore là có thể liên tưởng ngay đến một quốc gia sạch sẽ, thịnh vượng và hiện đại, đây cũng là những đặc điểm bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại chung cư Hanoi Paragon. Có thể nói môi trường sống xanh – sạch – đẹp giống như Singapore chính là mục tiêu hướng đến của mọi người trên thế giới. Tập đoàn kiến trúc hàng đầu Singapore DP Architects (DPA) đã bắt tay kiến tạo nên một Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội mang tên Hanoi Paragon.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ HANOI PARAGON

Hanoi Paragon có 3 toà nhà, mỗi toà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, tổng cộng có 532 căn hộ, bình quân mỗi tầng 6 căn. Với 4 loại diện tích 88.8 m2; 90.1 m2; 138 m2; 140.5 m2, các căn hộ tại đây được thiết kế theo 4 phong cách: Contemporary – Model – Retro – Elegant. Tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Với vị trí vàng tại trung tâm quận Cầu Giấy, chung cư cao cấp Hanoi Paragon là một trong những dự án thu hút khách khi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của phong cách sống chuẩn mực trên thế giới. Qua bàn tay của các kiến trúc sư DPA, mỗi căn hộ Hanoi Paragon không chỉ đáp ứng tiêu chí tiện nghi, cao cấp mà còn được thiết kế hướng về nghỉ dưỡng theo phong cách “Home Resort”.

Với giá bán cạnh tranh chỉ từ 26tr/m, dự án Hanoi Paragon thật sự là một món hời cho chủ sở hữu. Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, thiết kế phong cách sống đúng chuẩn Singapore nhưng các căn hộ tại Hanoi Paragon đang làm mưa làm gió tại các sàn giao dịch bất động sản. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ hoàn thiện hoặc căn hộ thô tuỳ theo nhu cầu. Hơn thế nữa, chính sách ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Hanoi Paragon cũng rất hấp dẫn khi khách hàng sẽ được nhận chiết khấu lên đến 2,5 % và được hỗ trợ vay vốn tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. Khách hàng mua căn hộ Hanoi Paragon có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ bởi dự án đã được PVCom Bank chính thức ký hợp đồng bảo lãnh. Dự án Hanoi Paragon dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV/2017.

Leave a Reply