Cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại tại chung cư Vincity Thanh Hóa

Căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa là một trong các công trình mang thương hiệu Vincity của Vingroup. Sự ra đời của thương hiệu VinCity nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup ngày 03/12/2016 ở HN. Đã phục vụ với sự mong đợi của mọi tầng lớp trong xã hội về căn hộ tại. Sau những thành công với các dự án nhà đẳng cấp Vinhomes. Đến nay, thương hiệu bất động sản Vingroup đó là số một của nước ta. Cùng với sự thấy của Vincity đã được số đông các tầng lớp đón nhận cực kỳ tích cực. từ đó, Vingroup đã với tốc độ chóng mặt triển khai các thủ tục pháp lý cho dự án Vincity Thanh Hóa.

căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa sở hữu vị trí đắc địa

VinCity Thanh Hóa đó là dự án được triển khai xây dựng tại vị trí thành phố, đó là giao điểm của nhiều tuyến đường huyết mạch khiến cho việc lưu thông của các cư dân tương lai trong công trình có thể đơn thuần qua lại tới những kế cận lân cận một cách cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. Từ dự án VinCity Thanh Hóa con em của cư dân cũng có thể rất dễ dàng đến những khu vui chơi giải trí của tỉnh như: công viên hội an, sân vận động tỉnh, siêu thị mua sắm BigC, tượng đài Lê Lợi, chợ vườn hoa, …

dự án Vincity Thanh Hóa nằm trong số 7 công trình đầu tiên trong năm 2017. Với giá bán dự kiến chỉ từ 450 triệu/căn, tiết diện từ 35m2 đến 90m2. các loại căn hộ được chia từ 1 đến 4 phòng ngủ với thiết kế đẳng cấp, sang trọng. Mức giá thích hợp với đại đông đảo giới đầu tư thuộc đa dạng tầng lớp khác nhau. các tiện ích trong chung cư Vincity Thanh Hóa dự kiến rất giống với các công trình Vinhomes.

Dự kiến, dự án chung cư Vincity Thanh Hóa được xây dựng cao từ 22 – 25 tầng. Mật độ xây dựng khoảng 20 -25%. công trình chung cư Vincity Thanh Hóa đó là dự án khép kín. Bao gồm TTTM, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, không gian xanh, An ninh an toàn cho người dân Vincity.

Xem thêm:

Leave a Reply