Condetel FLC Hạ Long – Du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng

Ngay nay, nhu cầu đầu cơ vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ngày càng tăng thì condotel FLC Hạ Long xuất hiện như một cơn mưa mát lành giúp giải tỏa cơn khát cho các nhà đầu tư. Hội tụ toàn bộ các ưu thế của một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp, condotel FLC Hạ Long được đánh giá đó là lựa chọn đáng tiền top 1 Ngày nay.

Condetel FLC Hạ Long chiếm hữu vị trí đắc địa

Một trong các yếu tố làm nên sức hút của căn hộ condotel Hạ Long chính là nhờ có được một vị trí quá đắc địa. Nằm ngay trên đồi Văn Nghệ, căn hộ condotel FLC Hạ Long nghiễm nhiên được thừa kế một tầm view ngoạn mục hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long. Từ đó, các khách thăm quan có thể thỏa sức ngắm một trong những di sản thiên nhiên quốc tế vào lúc bình minh hay chiều tà, tạo sự thư thái và thư giãn top 1.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, dự án condotel FLC Hạ Long được thừa hưởng các ưu thế về giao thông đi lại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, không chỉ tiện dụng cho việc di chuyển mà còn có tiềm năng nâng cao giá cao trong tương lai. Chính điều này đã tạo thành sức hút lớn cho dự án.

Condetel FLC Hạ Long – Chủ đầu tư uy tín bậc nhất

Được đầu cơ và xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư k nhỏ top 1 trên thị trường địa ốc ở nước ta Hiện nay – chủ thầu FLC, dự án condotel FLC Hạ Long đơn thuần thu hút được sự quan tâm của những quý khách. Với tín nhiệm và danh tiếng của đơn vị được tạo dựng qua hàng loạt những dự án BĐS nghỉ dưỡng cho thị trường, những quý khách và khách hàng có thể an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm và tiến độ của công trình.

Condotel FLC Hạ Long đó là khu nghỉ dưỡng hạng sang và cao cấp bậc nhất cho thị trường Hiện nay. Đây là dự án trước tiên và duy nhất tọa lạc trên đồi hướng trọn Vịnh Hạ Long, chuyên công trình còn giới thiệu đến thị trường Hạ Long những loại hình mới lạ và điểm nổi bật. Lần thứ nhất mô hình căn hộ khách sạn dự án condotel trông thấy ở đất Quảng với lợi ích kép cho khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng lại có thể đầu tư thu doanh thu k nhỏ và ổn định. Không chỉ có vậy, những giới đầu tư còn được tận hưởng các tiện nghi đẳng cấp và mới lạ, ấn tượng chỉ có ở dự án như trường đua ngựa, sân gofl cao cấp quốc tế với 18 lỗ tiêu chuẩn… chính sự mới lạ và vượt trội này đã tạo ra sức thu hút khó cưỡng cho những quý khách hàng và những nhà đầu tư.

Condetel FLC Hạ Long – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Nắm trong tay căn hộ condotel Hạ Long, các quý khách đang nắm trong tay thời cơ đầu tư lãi xuất với doanh thu cao và ổn định lâu dài.

Với lợi thế về du lịch gây dựng cùng với cơ sở hạ tầng tiên tiến và các chủ yếu sách thúc đẩy của chính phủ, dự án condotel FLC Hạ Long bảo đảm sẽ có khả năng nâng cao giá cao và tạo ra những dòng lợi nhuận bền vững từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Đầu cơ vào dự án condotel FLC Hạ Long, các chủ chiếm hữu được cam kết với mức lãi xuất không nhỏ top 1 Hiện nay với 12%/năm trong 8 năm và sau 8 năm sẽ được chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15. Có thể nói rằng, đây là một sức hấp dẫn khó cưỡng cho những quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hội tụ đủ các chuẩn của một dự án đáng tiền đầu cơ, căn hộ condotel FLC Hạ Long hứa sẽ tạo lên một cơn sốt không hề nhỏ trong tương lai.

Leave a Reply