Condotel Hạ Long với những tiềm năng đầu tư lớn

Trong vài năm trở lại đây, loại hình căn hộ Condotel Việt Nam đang nở rộ tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng có lợi thế về bờ biển và khí hậu bởi những tiềm năng đầu tư còn rất lớn và ít đơn vị khai thác. Hạ Long là một trong những thành phố biển được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất với rất nhiều các dự án tại các tuyến phố gần bờ biển nổi bật là dự án Condotel Hạ Long Hilton.

Đầu tư thông minh với Condotel Hạ Long Hilton

Nhận thấy tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng mà thiên nhiên đã ban tặng cho Hạ Long, không ít nhà đầu tư thông thái, đặc biệt là những người có lối sống thích hưởng thụ có khuynh hướng đầu tư vào Condotel Hạ Long Hilton tại những địa điểm nghỉ dưỡng mà họ ưa thích. Thêm vào đó, họ cũng muốn những lợi ích từ tiện nghi và dịch vụ được cung cấp. Những mẫu khách hàng như thế này là những người đam mê những căn hộ nghỉ dưỡng đúng nghĩa và có khuynh hướng đến nghỉ dưỡng từ 5-6 lần mỗi năm.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản có hiểu biết đã thành công trong việc có được lợi nhuận từ việc tăng giá trị của căn hộ qua vài năm từ loại hình Condotel Hạ Long Hilton và luôn muốn tiếp tục mua bất kỳ khi nào một Bất động sản có giá hơn ra thị trường. Một vài người mua sở hữu từ 10 – 20 căn hộ trong các Condo Hotel và luôn tìm kiếm để mua thêm mỗi năm. Họ thích thú với việc mua dự án từ lúc giá rất thấp tại giai đoạn tiền xây dựng, và sau đó bán lại với giá cao hơn khi mà Condo Hotel đã được đưa vào hoạt động vài năm.

Trải nghiêm dịch vụ tại Condotel Hạ Long Hilton

Tại Hạ Long Quảng Ninh, một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta với lợi thế đường biển dài, bãi biển đẹp và nhiều thắng cảnh cũng như sự phát triển mạnh mẽ của du lịch trong nước trong những năm gần đây, tiềm năng phát triển Condotel Hạ Long Hilton được đánh giá cao. Dự án Condotel Hilton Hạ Long được xây dựng với mong muốn du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiện nghi và sang trọng hàng đầu thế giới ngay từ giây phút đầu tiên tới du lịch tại Hạ Long.

Cùng với đó là cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn nhiều tiềm năng chưa khai thác do số lượng dự án chưa nhiều. Nhận thấy những ưu điểm nổi trội từ mô hình đầu tư này, Trí Đức Group & Hilton Group đã triển khai dự án tại thành phố có lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông nhất, công suất phòng khách sản tại các vị trí gần bờ biển luôn “cháy” hàng.

Condotel Hạ Long Hilton với lợi thế về vị trí

Condotel Hạ Long Hilton nằm trên đường Hạ Long phường Bãi Cháy, nhờ lợi thế là 1 trong những tuyến đường giao thông chính của thành phố Hạ Long, con đường tập trung khá nhiều trường học và các trụ sở chính trị cũng như các khách sạn tiêu chuẩn 4- 5 sao lớn của thành phố… Condotel Hilton Hạ Long được xây hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường du lịch Quảng Ninh mang đặc trưng của một thương hiệu hiện đại và năng động.

Condotel Hạ Long Hilton có vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư vừa mua sở hữu nghỉ dưỡng vừa có lợi nhuân từ cho thuê. Nơi đây trong tương lai không xa hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hâp dẫn của phân khúc biệt thự biển và biệt thự nghỉ dưỡng hay Condotel.

Leave a Reply