Condotel Quy Nhơn kênh đầu tư mang lợi nhuận lâu dài và ổn định

Quy Nhơn với xu thế phát triển thành khu kinh tế du lịch trọng điểm, sức thu hút từ khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước đã thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi này ngày càng cao trưởng, trong đó có sản phẩm biệt thự biển và condotel Quy Nhơn. dự án condotel được dự báo sẽ đó là lĩnh vực đầu tư đem đến lợi nhuận hấp dẫn ở thủ đô này ngay trong năm 2017 và trong tương lai.

Condotel Quy Nhơn tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai

Nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang trên đà tăng, nguồn vốn từ Việt Kiều chảy về ngày càng nhiều trong lĩnh vực này. Cùng với sự góp mặt của một loạt những ông không nhỏ trong ngành BĐS đầu tư vào các dịch vụ du lịch & nghỉ dưỡng. căn hộ condotel Quy Nhơnvà BĐS nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ tiếp tục đó là phân khúc thống lĩnh thị trường ở thủ đô biển trong mơ.

Ngày nay ở Quy Nhơn, một loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khu du lịch, resort đang được đầu tư xây dựng với số vốn k nhỏ. Nguyên nhân bởi lượng khách thăm quan đổ về đây hàng năm lúc nào cũng tăng nhanh, và dịch vụ ở đây vẫn chưa đồng bộ đủ để phục vụ mong muốn của vị khách. điều này cho thấy tiềm lực sinh lời của thị trường này lớn vô cùng.

đầu tư căn hộ condotel Quy Nhơn của những TĐ lớn, giới đầu tư sẽ được hưởng những dịch vụ đẳng cấp lý tưởng bậc nhất như:

+ Phòng tập Gym được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đem đến cho khách du lịch những giờ luyện tập đầy hứng khởi, đem lại sự thư giãn nguồn ý tưởng mới và sự thư giãn.

+ trung tâm thương mại Vincom hội tụ nhiều thương hiệu uy tín được say mê trong nước và thế giới từ thời trang, phụ kiện, điện máy, mỹ phẩm, nội thất, công nghệ, đến tất cả các mong muốn tất yếu như hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm,ẩm thực…

+ Hệ thống căn hộ hàng ẩm thực Âu – Á hứa hẹn sẽ mang lại những món ăn đẳng cấp từ trong nước và châu Âu.

Ngoài ra, căn hộ condotel Quy Nhơn luôn hấp dẫn chủ đầu tư trong thị trường bất động sản bởi những yếu tố ưu đãi:

+ cam kết doanh thu tối thiểu 10%/ năm và sẻ chia 85% doanh thu từ chương trình cho thuê.

+ nhà đầu tư được nhận trước 3 năm dòng lời, rất giống 25% chất lượng biệt thự.

Condotel Quy Nhơn kênh đầu tư mang lợi nhuận lâu dài và ổn định

Với khả năng gây dựng từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và nguồn thu doanh thu vô cùng hấp dẫn và an toàn, căn hộ condotel Quy Nhơn là phân khúc đầu tư sẽ còn hình thành mạnh trong tương lai.

chủ đầu tư sẽ có sổ đỏ chứng nhận quyền chiếm hữu vĩnh viễn, đảm bảo lợi nhuận dài lâu cho nhà đầu tư và thế hệ tương lai, đây cũng là một yếu tố đảm bảo khiến giá trị của condotel Quy Nhơn luôn cao.

Quy Nhơn đó là thành phố du lịch nổi tiếng. với những bờ biển trải dài được công nhận đầy đủ tiện ích nhất hành tinh, Chính vì điều này lượng khách ghé thăm đến Quy Nhơn luôn cao mang lại nguồn thu cực kỳ lớn cho ngành du lịch nghỉ dưỡng. Vào mùa cao điểm, tiện ích nghỉ dưỡng và khách sạn ở Quy Nhơn luôn không đủ công xuất phòng để đáp ứng cho Số lượng khách ghé thăm tới đây.

BĐS từ trước tới nay luôn là thị trường đầu tư có đa dạng ưu điểm vượt trội trên thị trường bởi tiềm năng giữ chất lượng cho tài sản và giá trị dòng tiền không bị ảnh hưởng bởi trượt giá hay lạm phát. Hơn nữa, bất động sản còn có chất lượng tăng theo thời gian vượt hẳn các kênh đầu tư thường thường thường như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu cơ vàng hay ngoại hối…

Một ưu điểm nữa của đầu tư dự án condotel Quy Nhơn là chủ đầu tư sẽ nhận được mức lãi xuất định kỳ từ chương trình cho thuê mà ko phải mất thời gian quản lí, hay tìm kiếm nhà đầu tư. chủ đầu tư quản lí khách sạn chuyên biệt nghiệp bậc nhất các chủ đầu tư không hề nhỏ sẽ đứng ra quản lí nơi đầu tư và hợp tác với các chủ đầu tư lữ hành để bảo đảm công suất lấp phòng luôn cao.

Leave a Reply