Cuộc sống rất đáng mong đợi ở SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT

Khi những giá trị kiến trúc không còn tạo ra được sự thu hút đông đảo với các du khách, những khu nghỉ ngơi buộc phải đầu tư vào các tiện ích dịch vụ. Những tiện ích dịch vụ đáng mong ước sang trọng giờ đã là tiêu chí trước hết khi lựa chọn nghỉ dưỡng ở các khu nghỉ ngơi. Chớp cơ hội được nhu cầu cảu khách hàng, TĐ Sungroup đã cho quy hoạch Sun Premier Village Kem Beach Resort với nhiều tiện ích lý tưởng nhằm đưa đến cho các du khách một chuyến nghỉ dưỡng tinh tế nhất.

Cuộc sống sang trọng ở đây chính là các tiện ích hiếm có trong các chung cư nghỉ ngơi trên cả nước như: bể bơi vô cực, Spa rừng nguyên sinh, nhà hàng vách núi nhô ra biển, bến du thuyền hạng sang.

Là địa danh đón nhiều lượt khách du lịch đẳng cấp, Sun Premier Village Kem Beach Resort đã triển khai quy hoạch bến du thuyền vô cùng hấp dẫn quốc tế. Với diện tích đông đảo, bến du thuyền siêu sang có thể đón nhiều loại du thuyền và có thể là địa danh công ty những bữa tiệc trên biển hoành tráng. Bạn có thể ngồi nghe và lắc lư theo điệu nhạc, tận hưởng nhịp điệu cuộc sống, ngắm nhìn bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc.

Xem thêm : Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Spa rừng nguyên sinh chính là 1 tiện ích vô cùng hấp dẫn và hiếm có. Như 1 câu chuyện cổ tích tuyệt hảo, khách du lịch bước dọc theo cung đường mòn của rừng nguyên sinh đến cuối cùng du khách có thể tìm ra một cung điện đẳng cấp mà tại đấy chính là Spa hiện đại quốc tế. Trong đây, các cô gái xinh đẹp có thể tìm thấy những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp phù hợp với mình như: tắm trắng, massage, xông hơi… Và 1001 các dịch vụ khác.

Nhà hàng vách núi nhô ra biển là một nơi hoàn hảo để bạn có thể ăn tối và ngắm toàn cảnh của đảo Phú Quốc. Du khách có thể ăn tối trong địa danh có độ cao trên cả trăm mét, ngắm nhìn biển đêm và các tàu thuyền đang lênh đênh trên biển. Nhâm nhi một ly rượu vang, lắng nghe âm nhạc và tâm sự với du khách bè sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà khách du lịch có thể hưởng thụ.

Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống vô cùng hấp dẫn vượt qua trí tưởng tượng của bạn.

Leave a Reply