Đảm bảo sự đầu tư căn hộ ở Dự án Virgo Nha Trang

Sức hút của dự án Virgo Nha Trang không chỉ kể đến vị trí tọa độ đắc địa, mà dự án còn đem đến sự đảm bảo 100% về sự chính sách bán hàng của mình. Với tiềm năng đến từ thị trường khu nghỉ dưỡng bậc nhất của khu vực Nha Trang, đem đến cho cư dân của Dự án có thể đầu tư với cơ hội sinh lời ổn định nhất so với các dự án bất động sản khác trong khu vực.

Sự đầu tư chất lượng ở dự án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang có khả năng sinh lời lên đến 11%/năm

Tại dự án Virgo Nha Trang, khách hàng chỉ cần đầu tư 30% giá trị căn hộ (từ 390 triệu đồng), 70% còn lại (khoảng 900 triệu đồng) sẽ được ngân hàng ACB hỗ trợ vay vốn. Theo tìm hiểu, tỷ lệ lấp đầy của khách sạn tại Nha Trang cũng luôn đạt trên 80%, và giá trung bình của khách sạn 4-5 sao là 130USD/đêm (báo cáo của Savills). Như vậy, trong trường hợp khách hàng tự tìm kiếm khách du lịch để cho thuê thì mỗi năm có thể thu về lợi nhuận tối thiểu khoảng 200-450 triệu đồng mỗi năm sau khi đã trừ các chi phí dịch vụ. Như vậy với mức giá một căn hộ của dự án Virgo Nha Trang có giá bán dao động từ 1,3 đến 4 tỷ đồng, thì chỉ mất vài năm để nhà đầu tư thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận.

Chính sách bán hàng của dự án Virgo Nha Trang

Căn hộ dự án Virgo Nha Trang với thiết kế tối ưu 1- 2 phòng ngủ. Chính sách bán hàng theo hình thức chìa khóa trao tay. Cùng với chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư, hiệu quả đầu tư vào dự án Virgo Nha Trang sẽ được khẳng định rõ hơn.

  • Chính sách bán hàng – thanh toán linh hoạt và ưu đãi lớn:
  • Khách hàng sử dụng gói vay ưu đãi chủ đầu tư
  • Khách hàng lựa chọn mua chỉ cần có 30% Giá trị căn hộ.
  • ACB hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ.
  • Lãi suất 0% đến khi nhận nhà (tương đương 45% GTCH)
  • Khách hàng sử dụng vốn tự có, đóng tiền theo tiến độ

Để sở hữu 1 căn condotel bất động sản nghỉ dưỡng, không quá áp lực về tài chính cho khách hàng, hàng tháng như gửi tiết kiệm, sau 2 năm đã là chủ bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc tại ngay vị trí vàng của vịnh Nha Trang.

Dự án Virgo Nha Trang – căn hộ nghỉ dưỡng đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư

Trong bối cảnh nêu trên, các chủ đầu tư đua nhau tìm các vị trí đẹp tại các khu du lịch để tiến hành xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong số những khu vực được săn đón nhất chính là Nha Trang – thành phố biển nổi tiếng của miền Trung Việt Nam, cũng là nơi khởi dựng nhiều dự án bất động sản về chuỗi căn hộ và khách sạn bậc nhất có tại Dự án Virgo Nha Trang.

Hiếm có khu du lịch nào lại có được những lợi thế thiên thời địa lợi như ở Nha Trang. Vùng đất này có lợi thế địa lý vừa có biển vừa có núi xanh mướt, đường bờ biển dài đẹp ngút ngàn, bao quanh đó là những hòn đảo nhiệt đới tràn đầy sức sống. Không chỉ có vậy, Nha Trang còn có các loại hình lễ hội trải khắp trong năm nên khách du lịch đến đây vào bất kì thời điểm nào cũng có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống địa phương sôi động, đầy màu sắc. Chính quyền địa phương cũng rất quan tâm, tạo điều kiện để đầu tư thêm những tuyến bay nội địa và quốc tế, mở rộng các khu du lịch khai thác thắng cảnh tự nhiên mới… lượng khách du lịch trong nước và quốc tế vì thế sẽ càng tăng mạnh. Trong 2 năm gần đây, lượng du khách quốc tế tới Nha Trang luôn trên 1 triệu lượt mỗi năm

Với những con số đó đã cho chúng ta thấy rõ nhu cầu nghỉ dưỡng tại Nha Trang tăng vượt trội đến cỡ nào và sẽ trở thành đòn bảy để bất động sản nghĩ dưỡng phát triển trong tương lai sắp tới. Chủ đầu tư Công Ty TNHH TM Virgo Nha Trang sẽ không thể bỏ qua một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều tiềm năng phát triển về du lịch và kinh tế khu vực. Chuỗi căn hộ cao cấp của dự án Virgo Nha Trang trở thành cái tên hot trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi chiếm giữ toàn bộ lợi thế có được từ khu vực miền Trung – thành phố biển Nha Trang.

Leave a Reply