ĐIỂM MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CHUNG CƯ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Eco Dream Nguyễn Xiển của TĐ ECOLAND ở đều Tọa lạc tại địa điểm “vàng” bậc nhất toàn cầu. Với thương hiệu được hứa hẹn nhiều năm trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng, chung cư hướng biển trong đây đang biến thành trọng tâm được Phân khúc chú ý.

So với các Phân khúc bất động sản khác, Eco Dream Nguyễn Xiển mang đến tỷ suất nguồn lợi nhuận cao hiếm dự án nào sánh kịp. Đơn cử, với hạng mục nhà phố, văn phòng cho thuê có tỷ suất doanh thu dao động lần lượt từ 3-6%, và 7-8%. Tại khi như thế, BDS dự án ở Eco Dream Nguyễn Xiển đem lại số tiền thu về min 10% và mức thực tế có khách hàng đã thu về lên tới 12%, một con số hái ra tiền của nhiều nhà đầu tư.

LỢI NHUẬN CỦA CHUNG CƯ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Ngoài mức cam kết lợi nhuận min 10%/năm, ECOLAND cũng đưa ra mức chia sẻ nguồn lợi nhuận lên tới 85% cho khách hàng bằng chương trình cho thuê lại chung cư . Đây là mức chia sẻ nguồn lợi nhuận cao trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng dự án ở Việt Nam.

những cam kết nguồn lợi nhuận hấp dẫn của ECOLAND đều dựa trên kết quả kinh doanh khả quan của Eco Dream Nguyễn Xiển trong suốt thời gian qua. Mức lợi nhuận min 10%/năm thông qua công suất phòng ở mức 38% tại khi công suất phòng của Eco Dream Nguyễn Xiển luôn ở mức 85% đến 100%.

chung cư : Kênh đầu tư không chỉ dành cho đại gia tại Eco Dream Nguyễn Xiển

Ông Trần Đăng Ninh người đã mua 4 căn trong hệ thống dự án biển của Tập đoàn ECOLAND cho biết, ban đầu anh rất băn khoăn, chủ đầu tư sẽ làm thế nào để thực hiện được mức cam kết đó.

“Qua tìm hiểu tôi được biết Tập đoàn ECOLAND đang có kế hoạch sở hữu cổ phần nhiều đơn vị lữ hành quốc tế để đảm bảo được lượng khách cho các căn dự án . Song song, họ cũng thuê các chuyên gia cấp cao của nước ngoài về quản lý hệ thống các chung cư của Eco Dream Nguyễn Xiển . Những cam kết của Eco Dream Nguyễn Xiển xuyên suốt một quá trình dài 10 năm và dường như đơn vị đầu tư còn muốn làm nhiều hơn các gì họ đã cam kết với khách hàng”, anh chia sẻ.

Miếng bánh ngon không chỉ dành cho đại gia

Với chính sách đồng sở hữu, chung cư mang thương hiệu Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển cho phép cả cư dân và người thân đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Khi không đủ tiền sở hữu riêng căn dự án có giá trên dưới 1 triệu đô la, cư dân có thể cùng du khách bè, người thân chung vốn theo phương thức “đồng sở hữu”.

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển Phú Quốc được quan tâm triển khai kỹ lưỡng.

Với chính sách cho vay và đồng sở hữu, một nhóm ba cư dân, mỗi khách hàng chỉ cần triển khai 2 tỷ đồng đã được sở hữu chung cư đẳng cấp trong những vị trí không thể đẹp hơn.

Không những thế, ECOLAND cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi “bắt tay” cùng ngân hàng Techcombank đưa ra những gói vay tinh tế.

Theo bà Lê Thị Hải Yến, chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Techcombank, khách hàng được hỗ trợ vay 65% giá trị tài sản, trả linh hoạt ở vòng 10 năm hoặc có thể lựa chọn phương án trả gốc sau 12 tháng. Hoàn hảo, ECOLAND và Techcombank đưa ra chương trình vay ưu đãi, cư dân không phải trả lãi suất ở một năm trước hết. Chính sách về trả nợ trước hạn cũng vô cùng linh hoạt, cư dân được miễn phí trả nợ trước hạn ở vòng 6 đến 12 tháng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Leave a Reply