Đời sống đáng mong ướcsang trọng ở SUN GROUP CÁT BÀ

Nằm tại Quần Đảo Cát Bà – nổi tiếng với sức hấp dẫn từ tự nhiên đến không gian trong Hải Phòng, Sun Group Cát Bà còn đem lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp đáp ứng nhu cầu “ sống sạch – sống sang – sống đẹp”.

Đảo Cát Bà vốn là một quần đảo của Hải Phòng, với địa điểm đặt tại Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng, Sun Group Cát Bà được trời ban cho một vể đẹp thiên nhiên và không khí trong lành. Dân cư sống tại condotel sun group cát bà vừa có thể ngắm 12 mùa hoa nở quanh năm vừa có thể ngắm nhìn sức hút thơ mộng của cửa biển Hải Phòng.

Hơn nữa khu vực Hải Phòng còn là khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, tập tủng nhiều công trình, chung cư BDS đông đảo của VN. Nhờ đó, cư dân Sungroup có thể thừa hưởng các tiện ích đồng bộ cao cấp của vùng. Vùng Hải Phòng – Cát Bà cũng là địa danh tại của rất nhiều người nước ngoài ở VN, là nơi có trình độ dân trí cao.

Một điều mà các khách hàng có thể cảm nhận về kiến trúc căn hộ Sungroup Cát Bà Đây sẽ là hoàn hảo. Những căn hộ được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu của VN nhằm đảm bảo tận dụng tối đa diện tích căn hộ và bảo đảm không gian sống xanh cho dân cư. Như vậy với việc tận dụng những không gian nhỏ ở căn hộ như: các góc thừa, góc chết tại nhà sẽ làm diện tích căn hộ mở rộng đáng kể. Hơn nữa, những căn hộ đều có ban công view Bãi biển Hải Phòng sẽ là 1 điểm đặc biệt của dự án Sun Group Cát Bà.

Xem thêm : premier village bãi kem có điểm gì thu hút khách hàng

Sun Group Cát Bà với chuỗi tiện ích ưu việt sẽ đem đến cho dân cư 1 cuộc sống vui khỏe và thoải mái. Chuỗi tiện ích của Sun Group Cát Bà gồm có khu vui chơi giải trí đa năng, thung lũng hoa tươi, công viên cây xanh, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim và trung tâm thương mại…

Sở hữu 1 lối kiến trúc độc đáo – đáng mong ướcsang trọng và hơi thở, Sun Group Cát Bà sẽ mang lại cho quý khách một không gian sống đẹp và đẳng cấp.

Leave a Reply