Dự án Cocobay Đà Nẵng – Hãy đến và trải nghiệm không gian sống

Dự án Cocobay Đà Nẵng được đầu cơ phát triển với quy mô lớn đem lại phong cách hiện đại cao cấp, không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn là khu tổ hợp vui chơi giải trí, mua sắm và tiên tiến bậc nhất.

Empire Group cho biết sẽ đầu tư những tiện nghi giải trí đủ sức hút để giữ chân khách thăm quan “hơn 1 ngày đêm”, khiến khách nghỉ dưỡng “móc ví” để chi tiêu và tận hưởng những tính năng nhiều hơn. Khách sử dụng dịch vụ nhiều, lưu trú lâu, công suất khai thác phòng sẽ nâng cao, tăng sức sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cocobay khi đi vào vận hành đồng bộ sẽ có những tiện nghi giải trí gồm: 82 nhà hàng đa phong cách, 102 trung tâm thương mại hội tụ những thương hiệu thời trang nổi tiếng, cùng các đại buổi hội, chương trình biểu diễn nghệ thuật lần đầu xuất hiện tại Việt Nam…

Để tận hưởng hết toàn bộ những tiện ích này, khách du lịch đến Cocobay phải mất không dưới 1 tuần để lưu trú. Và đây chính là lúc để lợi nhuận đem về cho chủ sở hữu nhiều hơn.

Một điểm đặc biệt khác của Cocobay là trước khi điều khiển theo hình thức sẻ chia lợi nhuận, TĐ sẽ xác nhận lợi nhuận cho khách. Đơn cử như công trình Coco Skyline Resort hiện đang áp dụng mức xác nhận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm.

Tức với con số đầu cơ ban đầu quý khách hàng bỏ ra là 560 triệu (40% chất lượng căn condotel Coco Skyline Resort, 60% còn lại sẽ được SHB hỗ trợ vay vốn), sẽ nhận về 168 triệu mỗi năm trong 8 năm liên tục (áp dụng với căn có giá 1,4 tỷ).

Tính sơ bộ, với mức xác nhận này, chỉ một thời gian ngắn sẽ với tốc độ chóng mặt hoàn vốn và giúp quý khách thu lợi nhuận.

Dự án Cocobay Đà Nẵng sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi gia đình

Coco Skyline Resort đó là dự án smart condotel duy bậc nhất của Cocobay. Mỗi căn đều được trang bị những thiết bị công nghệ nhanh nhạy khép kín. Chủ nhân hoặc vị khách lưu trú rất đơn giản thực hiện mọi quản lý như hoạt động những thiết bị điện tử: tivi, máy lạnh, hệ thống chiếu sáng, dàn âm thanh; rèm cửa hoặc đóng mở cửa ra vào chỉ bằng 1 chiếc smartphone.

Coco Skyline Resort hiện đã cất nóc. Chủ thầu cho biết, nhà thầu chủ đạo đang huy động nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Với tốc độ này, Coco Skyline Resort hiện đã thi công nhanh hơn so với bảng đã cam kết trước đó với khách hàng.

Đại diện Empire Group cho hay “Tổ hợp Cocobay được khởi công vào tháng 6/2016, và sau một năm xây dựng, chúng tôi đã thực hiện lời hứa hẹn với quý khách trong việc đưa công trình vào điều khiển giai đoạn 1. Đối với các công trình thành phần cũng vậy, Empire Group sẽ tận dụng mọi nguồn lực từ nhân sự đến kinh tế để bàn giao đúng hạn cho khách. Chúng tôi tin đây chính là cách để tạo niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng vào Cocobay”.

Coco Skyline Resort còn có được vị trí đắc địa trong khu tổ hợp Cocobay khi phía trước đó là tuyến bộ đi bộ sầm uất, khu Boutique Hotel nhộn nhịp với hệ thống căn hộ hàng, pub, bar, café nóng lên. Công trình cũng liền kề 2 sân Golf cao cấp hàng đầu Đông Nam Á và biển Đà Nẵng.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đó, quý khách hàng sẽ thanh toán ban đầu đó là 560 triệu, số còn lại ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi. SHB cũng cam đoan bảo lãnh tiến độ công trình cho người mua.

Mỗi căn căn hộ condotel sẽ đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ sưỡng của bạn cũng như gia đình bạn. Đưa kỳ nghỉ phát triển thành có ý nghĩa và chất lượng hàng đầu đến với bạn.

Leave a Reply