Dự án Sunshine Center Phạm Hùng hiện đã bán chưa

Quý vị đã biết đến dự án Sunshine Center Phạm Hùng nhưng chưa Thật sự rõ về những thông tin rõ hơn về Khu đô thị này? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để cập nhật thêm các thông tin rõ hơn về dự án được đánh giá cao tại thành phố Hà Nội này.

NHỮNG THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER

Vị trí Khu đô thị tại đâu? Sunshine Center tọa lạc ngay ở số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liên, thủ đô Hà Nội. Từ vị trí này, qua hệ thống giao thông rộng mở, quý cư dân tương lai có thể di chuyển đến đa dạng nơi trong thành phố. Thêm nữa là tiện ích ngoại khu vẹn toàn từ bệnh viện, trường học, trung tâm sắm sửa, những dự án văn hóa…

thông tin quy mô xây dựng chung cư Sunshine Center như thế nào? tiết diện khu đất là 4.600 m2. thiết kế xây dựng 1 căn hộ chung cư đẳng cấp và văn phòng cao 30 tầng, có 4 tầng hầm đỗ xe tự động. Dự kiến có khoảng 227 căn hộ cao cấp (diện tích từ 117,3 – 168,5m2) và 6 penhouse thông tầng (diện tích từ 412,9m2 – 562,8m2) giúp khách hàng chọn mua đẳng cấp nhất.

tính năng dự án có đầy đủ không? chung cư Sunshine Center Phạm Hùng được đầu tư với hệ thống tiện nghi nhiều, đáp ứng mong muốn của cư dân trong đời sống. là TTTM với đa dạng mặt hàng khác nhau, hồ bơi tràn bốn mùa hiện đại, phòng Gym, Spa, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng, căn hộ trẻ, phòng khám, khu vực ẩm thực với căn hộ hàng, quán cafe tiên tiến, hệ thống an ninh chuẩn mực thế giới …. Bên ngoài đó là không gian công viên xanh chiếm tiết diện không hề nhỏ, khu vui chơi ngoài trời tạo bầu không khí mát mẻ, trong xanh cho quý cư dân tương lai.

Ngoài ra, đặc điểm thiết kế xây dựng nổi bật của căn hộ chung cư Sunshine Center đó là sử dụng kính cường lực, tạo cảnh quan mở cho những nhà. Đồng thời, các nhà đẳng cấp được xây dựng theo nghiên cứu Diện tích và bố trí phòng khoa học, sử dụng ánh sáng tối đa, tạo tầm view đẹp và thông thoáng, nội thất tính năng, mang đến môi trường sống tiên tiến và thoải mái hàng đầu cho người dân.

CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER BAO GIỜ MỞ BÁN CHÍNH THỨC?

Bao giờ mở bán chung cư Sunshine Center? Giá bán như thế nào? Cũng là những câu hỏi mà đa dạng quý khách để ý. Khu đô thị đang được TĐ lên kế hoạch mở bán trong thời gian sớm nhất và hứa hẹn sẽ có mức giá ưu đãi, giúp khách hàng mua nhà có thể chọn lựa nhà tốt, phù kết hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây đó là một số tin tức sơ bộ, quý vị có thể tham khảo thêm về mặt bằng rõ hơn, các căn hộ….cùng chúng tôi để chọn mua tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cập nhật tin tức mở bán căn hộ chung cư Sunshine Center và quan trọng sách bán hàng thường liên, giúp quý khách hàng nắm rõ được tin tức và chọn mua nhà phù hợp!

Leave a Reply