Dự án The Eden Rose có thiết kế đẹp phù hợp với phong thủy mọi người

Dự án The Eden Rose lấy ý tưởng hoa hồng trong các thiết kế của ngôi căn hộ. Với nhiều chuyên gia phong thủy, hướng căn hộ đẹp là nhà có tư nhiên cây xanh bao quanh hòa hợp với tư nhiên, tạo nên sự dễ chịu và thoáng đãng cho căn hộ. Như vậy, Khu đô thị The Eden Rose đã tích hợp nhanh nhạy những Kiến trúc đẹp và kênh phong thủy tạo thành tuyệt tác có 1-0-2 ở thành phố Hà Nội.

Phong thủy đẹp đó là như thế nào?

vị trí có một không hai nhất để đặt giường ngủ đó là phần đầu giường dựa vào bức tường vuông góc với cửa, có thể kê góc xéo hoặc vuông góc 90 độ so với cửa đi. Trước khi bài trí giường cần xác hướng đi nào tốt nhất cho chủ nhân, đầu giường quay về vị trí thiên y hoặc phúc đức có thể tác động đến sức khỏe và hạnh phúc của từng thành viên trong căn phòng.

đa dạng gia đình thích đặt tivi trong phòng ngủ để thư giãn sau khi làm việc mệt mỏi hay trước giờ ngủ. Tuy thế, nếu bạn mắc chứng khó ngủ thì hãy tắt hoặc che phủ tivi nếu không dùng tới. Vì dòng điện từ của tivi có thể phá vỡ dòng năng Số lượng thanh bình khi bạn ngủ và nguồn năng lượng của cả phòng ngủ. Do vậy hãy dùng một chiếc khăn hoặc miếng vải để phủ qua chiếc tivi khi không dùng đến.

Thiết kế đẳng cấp dự án the eden rose

Trong phong thủy, nước đại diện cho sự thịnh vượng, tiền tài của cải. Mặt khác, trong ngôi căn hộ, phòng vệ sinh là nơi ẩm ướt và dễ “rò rỉ” nước bậc nhất, nên dễ mang tiền bạc trong nhà chảy ra ngoài. Để tránh việc này, bạn chỉ việc khép cửa phòng vệ sinh và đậy nắp bệ xí lại mỗi khi không dùng đến. Nếu bạn muốn an toàn hơn nữa thì hãy luôn giữ phòng vệ sinh được khô ráo.

Trong quan niệm phong thủy, cửa chính của ngôi căn hộ còn có tên gọi là miệng của khí huyết. Đồng thời, bạn phải luôn bảo đảm ngôi nhà của mình có cửa ra vào cực kỳ đảm bảo và vững chãi, bởi nó được coi là điểm mấu chốt để thu hút luồng khí giàu có, thịnh vượng đến với gia đình bạn.

Kiến trúc của dự án The Eden Rose như thế nào?

Hệ thống biệt thự của Khu đô thị bao gồm 52 căn với 25 căn tầng trung từ 130m2 đến 150m2 avf 17 căn không nhỏ từ 150m2 đến 300m2. Tập đoàn Kiến trúc biệt thự The Eden Rose đồng bộ, khép kín và có vẹn toàn những mô hình sân vườn. Các ngôi nà biệt thự nối liền nhau hòa quyện với thiên nhiên tạo nên môi trường sống trong xanh, thanh bình và thư giãn cho cư dân. Mỗi căn biệt thự The Eden Rose sẽ có những hàng cây xanh ngăn cách tạo môi trường sống thông thoáng và nhẹ nhàng.

Còn đối với liền kề The Eden Rose sẽ có Số lượng 181 căn với 140 căn có Diện tích trung bình từ 82,5 đến 99m2 và 41 căn không nhỏ có Diện tích từ 108m2 đến 218m2. Những nhà liền kề tạo sự kết nối cộng đồng và không gian sống đằng cấp. Bên ngoài các ngôi căn hộ liền kề, chủ thầu cũng cây dựng nhiều loài hoa hồng thích hợp với cá tính của cư dân và phong cách của ngôi nhà.

Liền kề The Eden Rose sẽ đem lại cuộc sống đẳng cấp và tinh tế cho bạn và gia đình. Mỗi không gian Khu đô thị sẽ kiến tạo ra chất lượng cuộc sống xuất sắc của bạn.

Leave a Reply