Dự án biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort – La Perla Bình Thuận

Thị trường bất động sản Bình Thuận vừa xác thực đón nhận một siêu khu dự án được chờ đợi hàng đầu năm 2016. Với xu hướng tổng hợp đầu thư biệt thự nghỉ dưỡng các năm gần đây ngày một tăng trưởng thì dự án Biệt thự biển La Perla Villas Resort Bình Thuận như một viên ngọc biển đông, hợp lý xu hướng và đáp ứng đúng thị hiếu của khách hàng với giá bán lôi cuốn.

Biệt thự biển La Perla Bình Thuận chính xác được ban hành ra thị trường vào ngày 27/10/2016. Đây là bãi biển đẹp tiên phong Bình Thuận và được ví như hòn ngọc của biển Đông. Điểm đặc biệt hàng đầu của dự án đó là phần lớn các căn biệt thự ở nơi đây đều hướng view biển cùng tiện ích, cao cấp 4 sao tiện nghi bậc nhất Bình Thuận.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort – La Perla Bình Thuận ( hay còn có tên gọi khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Lan ) được quy hoạch với định hướng lao động du dịch, nghỉ dưỡng và bán những căn biệt thự biển tuyệt vời, cao cấp cho quý khách hàng. La Perla Villas Resort – La Perla Bình Thuận để thỏa mãn hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như cho kinh doanh cho thuê của quý khách.

Biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort toạ lạc tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận với vị trí đặc biệt, điểm riêng biệt phù hợp du lịch nghỉ dưỡng. Toàn bộ những chung cư nội bộ vực đều được tổng quy hoạch chung theo chuẩn mực Resort cao cấp thời thượng, đóng góp tạo nét riêng biệt hoàn toàn đối chiếu với những khu đô thị biệt thự nghỉ dưỡng khác.

Với quy mô 5.4 hecta biệt thự La Perla Villas Resort nằm trọn nội bộ tổng quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Mũi Kê Gà, Tỉnh Bình Thuận, VN. Điểm độc đáo bây giờ Tỉnh Bình Thuận với tầm nhìn xây dựng quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng làm quan trọng đã và đang thúc đẩy nhanh chóng khu dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, từ đó rút ngắn quãng đường di chuyển từ Tp HCM – khu đô thị La Perla Resort xuống chỉ còn chưa đầy 2 tiếng.

<< xem thêm : Dự án FLC Nghệ An

Leave a Reply