Dự án Movenpick Cam Ranh Resort khu đô thị vàng được săn đón

Dù ngày 28/5/2016 dự án Movenpick Cam Ranh Resort mới ra mắt, tuy thế nhiều nhà đầu tư đã để mắt đến dự án này bởi có Kiến trúc kênh biển điểm nổi trội, chất lượng nghỉ dưỡng 5sao thế giới và được bảo lãnh của ngân hàng về mức cam đoan lợi nhuận.

Movenpick Cam Ranh Resort Tâm điểm mới của thị trường địa ốc trong nước

BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển thành nóng hơn bởi thị trường đang dồn về tâm điểm Khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resort. Dù ngày 28/05/2016 mới được tập đoàn Eurowindow chính thức giới thiệu tại KS Lotte HN, song sức hấp dẫn của Khu đô thị này đang lan tỏa mạnh. Bởi đây là một trong số ít các Khu đô thị phục vụ đủ từng tiêu chuẩn: vị trí đắc địa, mang thương hiệu quốc tế Movenpick , có Kiến trúc hướng biển, nhìn trông thấy biển rất điểm nổi trội và được bảo lãnh của ngân hàng về mức xác nhận lợi nhuận.

Tọa lạc ở vị trí có một không hai nằm ở trung tâm Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa), dự án Movenpick Cam Ranh Resort có chiều dài bờ biển tới gần 800 mét, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút và cực kỳ thuận tiện để tới thành thị Nha Trang hay từng địa danh nổi tiếng khác. Cam Ranh, Khánh Hòa đó là một trong các địa danh du lịch nổi tiếng và tiềm lực khai thác công suất phòng cao hàng đầu VN bởi nơi đây có khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng dịu nhẹ, nước biển trong xanh và bãi cát mịn thoải dài vô cùng thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng.

Được thiết kế bởi chủ thầu quốc tế, từng nhà và biệt thự của Khu đô thị dự án Movenpick Cam Ranh Resortđều có chung yếu tố chính đó là hướng biển và nhìn thấy biển. Từ mọi cảnh nhìn của mỗi biệt thự như phòng khách, phòng ngủ hay ban công, vị khách đều có thể mở rộng tầm mắt nhìn ra ngoài biển khơi và trải nghiệm ánh nắng bình minh mỗi sớm mai thức dậy.Movenpick Villas gồm 121 căn biệt thự đều kênh biển – nhìn thấy biển, một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ và khoảng cách từ biệt thự đến bãi biển cực kỳ vùng lân cận.

Với sản phẩm địa ốc nghỉ dưỡng ven biển, vị trí địa lý, vị trí biệt thự có thể nhìn thấy biển, khoảng cách từ biệt thự đến biển càng khu vực bao nhiêu thì khả năng sinh lời càng cao thêm bấy nhiêu. Theo điều tra của một tập đoàn điều khiển khu nghỉ dưỡng chuyên biệt nghiệp, với những biệt thự nhìn trông thấy biển, vùng lân cận biển có tỷ lệ khách đặt thuê nhiều và giá cho thuê luôn tốt hơn từ 1,5 – 2 lần so với các vị trí khác.

Movenpick Villas ngày càng được gia tăng giá trị bởi mang thương hiệu thế giới

Một trong các yếu tố cực kỳ chính khi lựa chọn loại hình nghỉ dưỡng mà quý khách hàng cần nghiên cứu là tập đoàn và TĐ vận hành hoạt động. Người mua hoàn toàn yên tâm về điều này bởi chủ đầu tư đó là Eurowindow, một trong những chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín và đặc biệt nghiệp cho thị trường.

Còn quản lý thuộc về Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ), TĐ nổi tiếng quốc tế với nhiều EXP trong việc vận hành và thu hút khách tới nghỉ dưỡng ở từng khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao…..

Với EXP tại nhiều Khu đô thị nổi tiếng trên trái đất, thương hiệu Movenpick bảo toàn cho Khu đô thị ngay từ thiết kế, xây dựng đến bảo trì và điều khiển đều theo chuẩn quốc tế và Số lượng khách thuê ổn định và ngày càng tăng nhanh theo thời gian. Đây chính là cơ sở quan trọng để TĐ có thể thực hiện được xác nhận sẻ chia lợi nhuận tại mức cao hàng đầu cho thị trường Hiện nay.

Một điểm đặc biệt ở Khu đô thị này, Bất Động Sản sẽ có giá trị ngày càng cao bởi biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Villas, người mua được quyền tận dụng, mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu thế giới Movenpick Villas.

Người mua cũng không thể bỏ qua vấn đề doanh thu khi đầu tư dự án bởi Ngày nay BĐS nghỉ dưỡng như một phân khúc đầu tư sinh lợi nhuận. Xét về yếu tố này, so với các dự án nghỉ dưỡng đang được giới thiệu cho thị trường thì mức lãi xuất mà dự án Movenpick Cam Ranh Resort mang đến hơn hẳn vượt trội.

100% biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của Movenpick Cam Ranh Resort đều hướng biển và nhìn xuất hiện biển

Với Movenpick Villas, chủ nhân từng căn biệt thự sẽ nhận được mức xác nhận doanh thu lên tới 10% mỗi năm trong vòng 10 năm khi tham gia chương trình cho thuê Rental Pool Program.Đây đó là mức cam kết doanh thu cao top 1 Hiện nay cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thông thường tại nhiều Khu đô thị chỉ cam kết tại mức từ 6-8%/năm, thời gian tối đa khoảng 5-8 năm.

chuyên, để chắc chắn an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức xác nhận lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Quý khách hàng biệt thự Movenpick sẽ được vay vốn trong thời gian rất lâu rồi, tối đa lên đến 70% chất lượng biệt thự.

Còn đối với Movenpick căn hộ condotel, quý khách cũng được ở ở căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam đoan doanh thu tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

tất cả từng căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, hoạt động theo chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick căn hộ condotel. Đặc biệt từng quý khách khi chọn Movenpick Cam Ranh Resort là vị trí sinh lời còn được nhận không hề ít khuyến mãi hấp dẫn từ CĐT chủ đạo thức của Movenpick Cam Ranh Resort.

Leave a Reply