Đững bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời tại biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Niềm tự hào mang tên Pan Pacific Đà Nẵng Resort là công trình thứ nhất nhận được sự nhận định của thế giới với giải thưởng “Dự án Phức hợp đẳng cấp nhất Châu Á – Thái Bình Dương” nằm trong hệ thống giải thưởng Bất Động Sản quốc tế (International Property Awards). Giải thưởng đáng giá này đã đánh dấu bước đột phá chính của cả nghành BĐS VN nói chung và sự nhận định cao của quốc tế với dự án dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nói riêng.

hội đầu cơ sinh lời tại biệt thự Pan Pacific

Được biết, dự án Pan Pacific Đà Nẵng đó là dự án khu đô thị sinh thái thuộc địa phận Long Biện, thành phố Hà Nội. Đây đó là khu quần thể biệt thự sinh thái trước tiên tại nước ta do nhà đầu tư Vingroup thực hiện thi công. Lấy ý tưởng từ thành thị của những con kênh – Venice, Vingroup đã thực hiện xây dựng một khu quần thể biệt thự được kết nồi bằng hệ thống sông hồ chạy trong khu đô thị Panpacific Đà Nẵng Resort.

Với tiết diện xây dựng là 183.5 Ha, lượng biệt thự của khu chung cư lên đến 1000 căn được chia thành 5 phân khu mang tên những loài hoa trong mơ. Mỗi căn biệt thự đều được xây dựng, Kiến trúc theo tiêu chuẩn và đẳng cấp thế giới.

dự án dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort được khởi công từ đầu tháng 5 năm 2011 và tới tháng 10 đã thực thi bàn giao 50 căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng. Tới đầu năm 2012, khu đô thị đã hoàn thành không hề ít những hạng mục cơ bản. Có thể nói, đây là KĐT có tiến độ xây dựng kỉ lục của một dự án quy mô lớn ở VN.

Không chỉ có các biệt thự đẳng cấp và sang trọng là điểm nhấn đặc sắc mà chính hệ thống tiện ích hoàn thiện và những vận hành văn hóa cộng đồng ở Panpacific Đà Nẵng Resort là yếu tố quan trọng giúp khu đô thị này đạt được giải thưởng danh giá.

An cư tại Pan Pacific Đà Nẵng đó là bạn và gia đình đã lựa chọn mội cuộc sống tiện ích tiên tiến với

  • Hệ thống cây xanh và hồ nhân tạo với diện tích tổng lên tới 600.000 M2
  • Hệ thống vui chơi giải trí cao cấp với Vincom Center (45.000 M2)
  • Phòng tập Gym & Spa đẳng cấp, tiên tiến
  • Trường Mầm non Vinschool, trung học quốc tế Anh BVIS
  • Khu phức hợp thể thao sân tập Golf, tennis, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,…
  • 2 cụm Bể bơi và những khu vui chơi cho trẻ nhỏ thỏa sức sáng tạo
  • Hệ thống căn hộ hàng cao cấp, phố ẩm thực nhiều
  • vườn BBQ Diện tích lên tới 10.000M2 được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng để trải nghiệm cuộc sống trong khu phức hợp đẳng cấp nhất Châu Á Thái Bình Dương!

Leave a Reply