Hạ tầng Bãi Trường hiện giờ và mai sau sẽ thay đổi thế nào?

Phú Quốc là thiên đàng nghỉ dưỡng của VN với tiềm năng nâng cấp du lịch mạnh mẽ. Theo thống kê của Tổng cục du lịch VN, năm 2016, Phú Quốc đón một,45 triệu khách du lịch tại và ngoài nước, tương đương với khoảng 1000 khách/ngày, tăng 65% so với năm 2015. Tổng thu từ du lịch của Phú Quốc đạt 8.920 Tỷ đồng, trong mức cao so với nhiều trung tâm du lịch của VN.

Dự kiến đến năm 2020, Phú Quốc có thể đón tới 3 triệu bạn ở nước và quốc tế. Lượng khách du lịch tăng mạnh đòi hỏi Phú Quốc phải có các chính sách nâng cấp và phát triển du lịch hạ tầng của khu vực. Đặc biệt khi biến thành Đặc khu kinh tế – hành chính trước hết của Việt Nam, Phú Quốc sẽ nhận được nhiều hấp dẫn tốt từ phía Chính phủ. Đó là khu vực duy nhất của VN được miễn thị thực cho khách nước ngoài trong vòng 30 ngày, tạo nền tảng hút du khách quốc tế cho đảo ngọc.

Chính sách thu hút các nhà đầu tư BDS là Phú Quốc được tư nhân hóa các dự án triển khai công, cho phép nhận vốn đầu tư từ nước ngoài và không bị mất thời kì trong vấn đề chờ duyệt vốn công. Hơn nữa, trong Phú Quốc cũng áp dụng chính sách giảm trừ 50% thuế thu nhập cá nhân cho cả người VN – người nước ngoài, chính sách thu nhập doanh nghiệp chỉ 10% ( miễn thuế ở 4 năm và giảm 50% ở 9 năm tiếp theo).

Xem thêm : Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Với các ưu đãi lớn từ phía Chính phủ, những chung cư bất động sản trong Phú Quốc đang được đơn vị đầu tư xây dựng thần tốc với hy vọng có thể đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Căn cứ theo báo cáo của đơn vị tư vấn CBRE VN, ở 5 năm tới, nguồn cung khách sạn 5 sao đông đảo sẽ nâng tổng số phòng khách sạn 5 sao lên hơn 6000 phòng để phục vụ lượng du khách đến Phú Quốc ngày một đông. Theo đà phát triển này, Phú Quốc sẽ có sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong 5 năm tiếp theo.

Sử dụng khả năng nâng cấp du lịch của Phú Quốc tại 5 năm tiếp theo, nhiều ông đông đảo bất động sản đã đón đầu xu thế nâng cấp, cho ra đời hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng lớn như: Sun Premier Kem Beach Resort, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Sonasea Condotel Phú Quốc… những chung cư BDS trên đều được quy hoạch bởi những Tập đoàn BDS đông đảo như Sun Group, Chủ đầu tư Vingroup, CEO Group với cam kết sinh lời từ 9 – 10%/năm. Đặc biệt Sonasea Phú Quốc do CEO Group triển khai có cam kết sinh lời cao nhất là 10%/năm. Sonasea Phú Quốc được dự đoán sẽ là nền tảng vững chắc để CEO Group tiến quân vào thị trường Phú Quốc.

Trong tương lai khi những dự án căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao trên đi vào hoạt động, Phú Quốc sẽ là địa danh quy tụ nhiều sản phẩm bất động sản 5 sao nhất VN. Tiềm năng du lịch của Phú Quốc sẽ được khai thác theo cách thức hoàn hảo nhất để thúc đẩy sự phát triển du lịch VN.

Leave a Reply