Hinode City 201 Minh Khai – thành phố mơ ước

Bạn sẽ ngạc nhiên khi không gian và tiện nghi tại căn hộ chung cư Minh khai Plaza lên tới 60% mà không có Khu đô thị bất động sản nào cũng có thể làm được. Một không xanh đó là lý do mà thứ nhất bạn có thể cảm xúc được khi đến với căn hộ  201 Minh Khai. Với các đặc biệt gia, đây được đánh giá cao vì sao bạn không tận dụng căn hộ của mình để có thể tìm trông thấy nó ngay.

Thiết kế XANH  chung cư PLAZA CITY MINH KHAI

chung cư Hidone City 201 Minh Khai

Dự án Plaza City với tiết diện không hề nhỏ cho cây xanh, Bể bơi tạo nên một không gian sống không sống động và bạn sẽ có cảm giác như hòa với thiên nhiên. Phong cách Kiến trúc chủ yếu của phong cách châu Âu hiện đại mà xuất sắc tối đa hóa tạo nên tạo nên nổi bật cho những phòng. Phong cách này còn tạo thành sự khác biệt của thế giới và tạo nên sự hài lòng và thích thú với khách hàng về tiện ích cũng như nhà của căn hộ.

chung cư Hidone City 201 Minh Khai – chung cư 201 Minh Khai là dự án hạng sang Khu Vực mặt Nam TP Hà Nội, nằm ở ngay gần bên cầu Mai Động, trong số những dòng sản phẩm của CĐT Vietracimex. chung cư 201 Minh Khai sắp rao bán vào Quý III/2017 gồm căn hộ chung cư & văn phòng mang lại thuê. chung cư 201 Minh Khai với mức chi phí khởi đầu trên lần chào bán mùa 1 dao động từ 30 đến 35 triệu/ mét vuông tùy thuộc Đặc điểm của mỗi căn nhà ( giá bán sẽ bao gồm VAT, nội thất sang trọng and tính đi theo đơn giá bán thông thủy)

Khi đã chọn được một khu đô thị tốt thì người mua nhà cần chọn một nhà có kênh đẹp, hợp phong thủy. Nhưng không phải lúc nào quý khách cũng chọn được căn hộ ưng ý bậc nhất, chuyên là Khu đô thị đang nhận được sự để ý k nhỏ như chung cư Hidone City 201 Minh Khai thì thường sẽ hết hàng với tốc độ chóng mặt khi có tin tức mở bán. Vậy nếu đã quan tâm đến dự án, quý khách cần nghiên cứu kỹ về phong thủy, tuổi, mệnh xem mình hợp với nhà kênh nào để mang đến ăn may, sức khỏe cho cả gia đình. Chỉ cần lương lự và chậm một chút đó là bạn đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà đẹp ở dự án có vị trí xuất sắc ở đây.

Các TRANG TRÍ CẲN HỘ chung cư Hidone City 201 Minh Khai

Tuy ko phải đó là cảnh quan trang trọng như phòng khách và phòng ngủ nhưng phòng bếp cũng là một nơi quá quan trọng. căn hộ bếp là vị trí sum họp, nấu ra những bữa ăn ngon, thể hiện tình cảm của người nấu với những thành viên. Phòng bếp cũng được thiết kế hợp phong thủy người Việt tích hợp nhiều tính năng tiên tiến.

Thêm nữa, chung cư Hidone City 201 Minh Khai được bao quanh bởi bốn hồ xuất sắc của thành phố giúp nâng cao thêm yếu tố phong thủy của Khu đô thị thu hút tài lộc vượng phát. Đây cũng được coi là điểm nhấn thu hút khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến Khu đô thị.

Leave a Reply