KHI ĐẦU TƯ TẠI VINPEARL CỬA SÓT HÀ TĨNH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Tôi sẽ được gì ? Đây là câu hỏi chắc chắn sẽ được khách hàng đặt ra khi quyết định triển khai vào bất kỳ lĩnh vực nào, vậy tại bài viết như thế chúng tôi sẽ đưa ra các ưu điểm thu hút khi cư dân đầu tư vào dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – tên chính thức Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh.

Thứ nhất: Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đảm bảo mức sinh lợi lớn, an toàn, ổn định.

ở đầu tư thì khả năng số tiền thu về và mức độ an toàn của dòng vốn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Với Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Tập đoàn Vingroup đưa ra mức cam kết nguồn lợi nhuận min 10% giá trị căn hộ/năm ở 5 năm và tối đa lên tới 85% lợi nhuận cho thuê. So với những mô hình đầu tư căn hộ dự án hay nhà đất cho thuê doanh thu chỉ đạt 3 – 6% thì Condote đang cho thấy sự vượt trội.

Thứ hai: khả năng thanh khoản của Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh rất cao.

Với xu thế ngày càng phát triển của ngành du lịch hoàn hảo là nhu cầu du lịch nghỉ ngơi cảu người dân đang ngày càng thịnh hành, kênh triển khai nghỉ ngơi biển đang có các điểm mạnh ưu việt bởi mức độ khan hiếm của sản phẩm như thế, điều này bảo đảm cho độ hót Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh.

Thứ ba: Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh kỳ vọng tăng giá cao.

Với thiết kế rất đáng mong đợi, tỉ suất sinh lợi nhuận ổn định, nhu cầu sở hữu vô cùng cao, bây giờhưởng bất động, tốt hiện nay giá của BDS biển ở Việt Nam So với những nước vẫn còn thấp bởi dù sao thì đây cũng đang là 1 thị trường đầu tư mơi, nên các nhà đầu tư dẫn đầu sẽ chiếm ưu thế lớn về tỉ suất gia tăng giá trị của Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh.

Thứ tư: Chính sách tương trợ vay vốn siêu hấp dẫn dành cho Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Chính sách tương trợ vay vốn lên đến 65% hưởng lãi suất 0% tại năm trước nhất. Miễn phí trả nợ trước hạn, đồng nghĩa với một căn hộ Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh từ 2 – 6 tỷ khách hàng chỉ cần 35% xấp xỉ 700 triệu – 2 tỷ để sở hữu sản phẩm và nhận cam kết nguồn lợi nhuận.

Thứ năm: Được hưởng thụ các kỳ nghỉ vô cùng hấp dẫn.

Khi mua Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh cư dân sẽ được tặng 15 đêm nghỉ free /năm tại tất cả những hệ thống khách sạn đẳng cấp của Vinpearl. Nếu không có điều kiện sử dụng có thể mua bán, tặng cho du khách bè đối tác. Vinpearl có chuỗi tiện ích đẳng cấp nhất, Tọa lạc tại các vùng biển đẹp nhất, đội ngũ nhân viên giỏi nhất, dịch vụ đúng đắn nhât, toàn bộ sẽ đem lại cho cư dân các hưởng thụ lý tưởng nhất.

Thứ sáu: Pháp lý đơn giản, linh hoạt.

Đối với sản phẩm biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh cư dân có quyền mua, bán, thừa kế, sử dụng … như 1 căn hộ bình thường bất kỳ lúc nào.

Thứ bảy: đảm bảo căn hộ luôn tại tình trạng đặc biệt nhất (vĩnh viễn)

Sau khi cư dân tham dự chương trình cam kết cho thuê, Vinpearl sẽ là doanh nghiệp trực tiếp điều hành và quản lý buôn bán căn hộ của du khách, từ việc tìm kiếm nguồn khách thuê, bảo trì bảo dưỡng…vv bạn chỉ cần từ xa và quản lý căn hộ bằng những bản thống kê định kỳ được gửi từ đơn vị quản lý.

Leave a Reply