Không gian sống có một không hai của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được kỳ vọng đem lại cho những cư dân nơi đây 1 tổ ấm an cư lý tưởng, nơi an lạc trọn đời với môi trường sống xanh thân thiện với môi trường cùng chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội, thời thượng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của khách du lịch và cả gia đình và tận hưởng trọn vẹn đời sống vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra tại dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng còn được chủ đầu tư cho xây dựng 1 diện tích đông đảo không gian xanh, trồng nhiều cây nhỏ và bụi hoa đầy màu sắc…kết hợp không gian bên trong và không gian bên ngoài khách du lịch chỉ cần kéo rèm lên là thấy đời sống đầy thanh bình trong địa danh đây. chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ là chốn an cư đúng đắn cho mọi gia đình.

>>>> nhận định thêm dự án khác : Vinpearl Hà Tĩnh

Đầu tư căn hộ chung cư hưởng thụ đã trở thành xu hướng, không chỉ thu hút giới trẻ mà người đông đảo tuổi cùng dần chuộng đời sống tại những khu dự án do những tiện ích lý tưởng và không gian sống hoàn hảo địa điểm đây. Nhằm mang đến cho quý dân cư 1 không gian sống an tĩnh, thanh nhàn, hoàn toàn tách biệt với nhịp sống ồn ào, xô bồ, khói bụi tại Thủ đô, CĐT Sông Hồng đã kiến tạo không gian sống xanh mát bao bọc xung quanh chung cư. Được biết, mật độ quy hoạch công trình ở chung cư dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chỉ chiếm phần quy mô nhỏ khoảng 48%, phần đông quy mô được chủ đầu tư phát triển cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa dịu mát cùng hệ thống cây xanh 4 mùa phủ xanh mọi không gian đem đến không khí trong sạch, những cơn sốt mát mẻ mà hiếm dự án nào sở hữu được. Đây cũng là không gian sống thanh nhã mà mọi cư dân trong Thủ đô đều khao khát được hòa mình vào này.

Với chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, mọi vấn đề về chất lượng không gian sống đều được giải quyết một cách tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, những tiện ích xanh như vườn đi dạo bộ, hồ điều hòa, công viên cây xanh…cũng được chú trọng, mang lại cho dân cư một địa danh chốn lý tưởng cho những buổi đi dạo, vãn cảnh, thả hồn thư giãn để tăng cường sức khỏe, bảo vệ sức khỏe cho trái tim “vàng” cho cư dân. Không những thế, chuỗi tiện ích mua sắm, vui chơi, học tập, giải trí, thư giãn… tại dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng cũng được Sông Hồng đầu tư đồng bộ, mang lại cho dân cư ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng những sản phẩm chất lượng, đáng mong ướcsang trọng, đáp ứng tốt nhất và nâng cao chất lượng cuộc sống, đời sống tinh thần của quý dân cư. Như vậy, chẳng cần đi đâu xa, ngay ở chính ngôi nhà chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng mà quý khách đã lựa chọn có 1 đời sống đỉnh cao, tràn đầy hạnh phúc đang mong đợi bạn hưởng thụ.

Căn hộ tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được kiến trúc thông minh với đầy đủ các môi trường thích hợp cho việc sinh hoạt của khách du lịch và gia đình. bên cạnh đó, những căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng còn được đơn vị đầu tư thiết kế với nhiều quy mô khác nhau để khách du lịch có sự lựa chọn thích hợp như:

  • Căn hộ một phòng ngủ: quy mô từ 25 – 35m2
  • Căn hộ hai phòng ngủ: quy mô từ 50 – 65m2
  • Căn hộ ba phòng ngủ: quy mô từ 75 – 90m2

Với kiến trúc mang đậm hơi thở Châu Âu, căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ là địa danh khẳng định đem lại cuộc sống tiện nghi và chất lượng sống tinh tế cho cư dân đang có ý định lựa chọn cho mình 1 địa điểm an cư hoàn hảo như ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Leave a Reply