Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất miền trung – Pan Pacific Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng là dự án mới được MBLand & Tokin Property triển khai trên trục đường Km0 thuộc vùng giao thoa giữa 2 thành phố du lịch là Đà Nẵng và Hội An. Dự án được coi là tổ hợp nghỉ dưỡng với 70 căn biệt thư, 220 căn dự án condotel và biệt thự trên cao, 125 phòng khách sạn. Quy mô của Khu đô thị lên đến 10ha. Ngoài phần đất xây dựng nhà, MBLand dành khá nhiều Diện tích để tích hợp quần thể công trình tầng thấp đặc biệt.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – kiệt tác nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

Tổ hợp nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort có 3 dòng loại hình chính là biệt thự, biệt thư trên cao và dự án condotel. Đây cũng được coi là Khu đô thị nghỉ dưỡng thứ nhất tại Việt Nam có góc nhìn 360 tuyệt đẹp có thể nhìn ra bãi biển, sân Golf Montgomerie và phố cổ Hội An và trung tâm thành phố biển Đà Nẵng. Trong các dòng sản phẩm ở Pan Pacific Đà Nẵng được coi là từng căn biệt thự trên cao. Với thiết kế hợp nhất nét đẹp truyền thống của địa phương cùng sự tiên tiến trong Kiến trúc phương Tây, từng căn biệt thự trên cao sẽ tạo thành một không gian sống – nghỉ dưỡng cực chất ở dự án.

 

Nghỉ dưỡng ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc và nên thơ mà mẹ tư nhiên ban tặng cho Quảng Nam. Nhờ sức lôi cuốn của vùng đất nhiệt đới đầy nắng và gió, các căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng có thể hấp dẫn mọi ánh nhìn của các cư dân và giới đầu tư trong nước.

Kiến tạo chuẩn mực nghỉ dưỡng mới chú trọng sự tinh tế

Không chỉ đem lại cho những người dân an cư ở Pan Pacific Đà Nẵng một cảnh quan nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn, MBLand còn mang lại cho quý khách hàng của mình – những cư dân tương lai của Pan Pacific Đà Nẵng những trỉa nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại: Bể bơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại, Spa hiện đại, hệ thống căn hộ hàng vip, Pool Bar, Sky Bar… Không kênh đến lượng, MB Land chú trọng đến giá trị của dịch vụ nhằm mang lại cho quý khách hàng một không gian tiện lợi sang trọng và tinh tế.

Lựa chọn Pan Pacific – đơn vị vận hành khách sạn, nghỉ dưỡng nhất ở các khu vực nước phát triển lân cận vận hành khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort, MB Land huy vọng sẽ biến Pan Pacific Đà Nẵng Resort trở nên tổ hợp nghỉ dưỡng đẹp nhất ở miền Trung.

Leave a Reply