Kiến trúc của căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

Hiện tại đã có mặt bằng chủ yếu thức cũng như cơ cấu căn hộ của Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương. Sau thời gian mong chờ tin tức cũng như cấp tốc hoàn thiện thi công móng. Để sắp pháp lý đầy đủ cho dự án để đủ lý do kiện bán hàng trong tháng 7 tới đây.

QUY MÔ dự án dự án HATECO APOLLO

Quần thể 3.4ha dự án Hateco Apollo có diện tích tổng khoảng 3.4ha. Với 3 tòa tháp Chung Cư cao 21 tầng và 120 căn biệt thự liền kề. Được quy hoạch đồng bộ và hiện đại với thiết kế ưu việt. Bao quanh hồ lý do hòa trung tâm của dự án.

Bao quanh hồ điều hòa đó là từng dịch vụ tiện ích quy mô và tiên tiến. Như phòng tập Gym ngoài trời, vườn nhiệt đới, quảng trường tổ chức sự kiện. cảnh quan mặt nước, khu BBQ ngoài trời, nhà hàng ven hồ, cảnh vật mặt nước,…

Sẽ có 2 lối vào khu đô thị đó là lối vào từ đường nội bộ và lối vào từ đường không nhỏ 70. tất cả đều được bao quanh bởi thảm cây, cây bụi cũng như cây bóng mát.

CƠ CẤU CẲN HỘ dự án HATECO APOLLO

Với quy mô 3 tòa chung cư cao 21 tầng, khối căn hộ CT1A và CT1B chung đế 3 tầng. Với khối đế bố trí trọn vẹn các tiện ích dịch vụ tiên tiến cho người dân Hateco Aplollo được thừa hưởng.

Mặt bằng mỗi tòa ở Hateco Apollo có 20 căn hộ/sàn + 5 thang máy tự động tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy nằm ở giữa tòa nhà độc lập với hành lang của khu nhà. bảo đảm cho từng căn hộ kế cận khu thang máy tự động tránh ồn ào và nhiều người qua lại.

nhà 2 phòng ngủ có diện tích: 51,6m2 – 57.96m2 – 58m2 – 60.74m2.

nhà 3 phòng ngủ có diện tích: 69m2 – 84.4m2..

Cảnh quan chủ đạo ở phòng khách căn hộ sẽ là điểm nhấn nếu các bà mẹ có thú vui với cây cảnh. Có thể cải tạo logia thành khu vườn xinh xinh với từng khay đứng trồng cây gia vị. Các loại cây cảnh cũng như chậu hoa treo xinh xắn. Vừa khiến căn hộ mình trở thành khác biệt vừa tạo cảnh quan xanh mát cho cả căn hộ. Tránh được nắng với từng nhà kênh Đông hoặc Tây có nắng vào sáng hoặc chiều.

Để biết thêm thông tin rõ hơn và sự kiện liên quan tới dự án Hateco Xuân Phương, nhà đầu tư vui lòng cập nhật trên trang chủ dự án: http://hatecoxuanphuongs.net/

Leave a Reply