Kim Long Ocean Thuận Phước – Dự Án Đầu Tư Lời Nhất

Dự án công trình Kim Long Ocean Thuận Phước là dự án có công ty đầu tư tài chính mạnh về nghành nghề nhà đất. Sở hữu địa điểm đắc địa nhất TP. Đà Nẵng được ví giống như “Trân Châu Cảng” thuộc quần đảo Hawaii của Hoa Kỳ cùng với địa điểm có một không hai tại TP. Đà Nẵng. Vì vậy, hứa hẹn tiếp tục đưa tới cho người sử dụng một làn sóng mới về bất động sản tại thị trường nhà đất ngày nay.

Kim Long Ocean Thuận Phước mang vẻ đẹp hoàn thiện

Kể tới Kim Long Ocean Thuận Phước là nghĩ về ngay đến địa điểm độc đắc “tọa sơn vọng thủy” lưng tựa núi, bên hướng biển. Mang lại phát lộc đến khách hàng. Có tổng diện tích 976.475m2 sẽ được quy hoạch thành một khu vực tổ hợp du lịch nghỉ ngơi hàng đầu trên TP. Đà Nẵng. Bao gồm: 18 tòa tháp Condotel và Hometel chiều cao từ 26 mang đến 30 tầng 100% view phía biển cực đẹp; 678 lô khu đất căn biệt thự được sắp xếp xung quanh Ốc đảo; 480 lô đất tiếp giáp là nơi trú ngự của 19.530 cư dân tại ở đây; 11 tác dụng trung tâm phong cách 7*: Trường lớp mầm non, tiểu học, cấp hai, khám đa khoa đa khoa, trung tâm thương mại cũng như những phục vụ vui chơi khác.

Kim Long Ocean Thuận Phước mang vẻ đẹp hoàn thiện

Kim Long Ocean Thuận Phước mang vẻ đẹp hoàn thiện

Dự án công trình được thiết kế cùng quy hướng tất cả toàn bộ tiện ích phong cách 7* đem đến sự tiện dụng nhất đến khách. Một nơi ở cùng rất nhiều khu công viên cây xanh tạo nên khuôn viên hoàn phù hợp với thiên nhiên. Một dự án công trình được quy hướng khu cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế. Do vậy khách hàng tiếp tục hưởng lợi sự tuyệt đối hoàn hảo khi ở và nghỉ ngơi tại đây.

Quy hoạch hoàn hảo của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Ocean Thuận Phước có tổng diện tích 976.475m2 sẽ được xây dựng thành một khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất tại Đà Nẵng. Ốc đảo Kim Long Ocean sẽ được chủ đầu tư biến thành một “Trân Châu Cảng” có một không hai tại Việt Nam với nhiều sản phẩm và tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất khu vực.

+ 18 tòa tháp Condotel & Hometel chiều cao từ 26 đến 30 tầng 100% View biển

+ 678 lô đất biệt thự được bố trí vòng quanh Ốc đảo

+ 1.480 lô đất liền kề là nơi trú ngự của 19.530 cư dân tại đây

+ Trạm Kiểm soát Biên phòng sông Hàn với diện tích 3.000m2

Dự án công trình Hometel Kim Long Ocean Thuận Phước được gia công tỉ mỉ, chăm chút kỹ lưỡng từ khâu quy hoạch mang lại xây lắp và giao dự án nhằm cung ứng đc các tiểu chuẩn đẳng cấp nước ngoài hoàn hảo về quality và nghệ thuật. cũng như đặc biệt là hợp tử vi với tương đối nhiều công dụng giúp khách hài lòng nhất.

Leave a Reply