May đồng phục bệnh viện y tế Vincity Thanh Hóa giá cực rẻ

Đồng phục bệnh viện y tế là bộ trang phục không thể thiếu đối với những bác sỹ, y tá hay điều dưỡng. Bởi nó vừa tạo sự chuyên nghiệp của bệnh viện trong mắt khách hàng, vừa tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân. Khi nhìn thấy những bộ đồng phục bác sỹ trắng tinh, đồng phục y tá màu xanh dương luôn có cảm giác sạch sẽ và bệnh nhân sẽ yên tâm hơn về môi trường của bệnh viện.

 

Kiểu dáng bộ đồng phục  bệnh viện y tế Vincity Thanh Hóa

Đồng phục bệnh viện y tế Vincity Thanh Hóa có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể là kiểu dáng dài tay hay cộc tay.Nếu như đồng phục bác sỹ là áo dài tay thể hiện sự chuyên nghiệp thì chúng ta cũng có thể thay đổi sang dáng cộc tay dành cho mùa hè. Vì mùa hè nóng nực mà ở môi trường bệnh viện người đông đúc, lúc nào cũng phải diện chiếc áo blouse dài tay vô cùng nóng bức và khó chịu.

Mỗi loại đồng phục bệnh viện y tế khác nhau có các kiểu dáng khác nhau sẽ mang lại sự đa dạng cho trang phục y tế của các bệnh viện. Một bộ đồng phục y tế đẹp cần có màu sắc thích hợp và chất liệu đẹp, màu sắc cho đồng phục bệnh viện thường là màu trắng blue và àu xanh nhạt coban. Khi chọn lựa đồng phục phải bảo đảm tính thẩm mỹ và bảo đảm sự thoái mái ở hoạt động và làm việc.

đồng phục  bệnh viện y tế

Xưởng may đồng phục bệnh viện y tế V8

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục xưởng may đồng phục V8 chuyên nhận may đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục sân golf, đồng phục bệnh viện y tế,…chúng tôi cung cấp các mẫu đồng phục bác sỹ , đồng phục y tá , đồng phục điều dưỡng, đồng phục bệnh nhân v.v.. Các bộ đồng phục bệnh viện y tế mà chúng tôi cung cấp luôn bảo toàn chất lượng hoàn hảo bậc nhất, giá thành ổn định bậc nhất, chuyên biệt bảo đảm luôn làm hài lòng toàn bộ những nhà đầu tư và bậc nhất là những nhà đầu tư khó tính hàng đầu khi đến với căn hộ may đồng phục mộc lan cũng sẽ quá hài lòng.

Các sản phẩm thuộc bộ  đồng phục bệnh viện y tếgồm:

  • Đồng phục bác sĩ
  • Đồng phục y tá
  • Đồng phục điều dưỡng
  • Đồng phục bệnh nhân
  • Đồng phục phẫu thuật

Leave a Reply