MỘT BƯỚC CHÂN HÒA VÀO NHỊP SỐNG STELLAR GARDEN

MỘT BƯỚC CHÂN HÒA MÌNH VÀO NHỊP SỐNG NĂNG ĐỘNG

Xung quanh tòa căn hộ Stellar Garden là hàng loạt những tiện ích phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho một cuộc sống năng động, tràn đầy sức sống. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới tất cả những tiện ích hiện đại của dự án như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, khu thể thao…

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng nằm tiếp giáp, cư dân tòa chung cư Stellar Garden sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai.

Dự án được quy hoạch ôm trọn theo cung đường Lê Văn Thiêm, mặt còn lại tiếp giáp tuyến đường Ngụy Như Kon Tum.

MỘT BƯỚC CHÂN GIA NHẬP VÀO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ ĐẲNG CẤP

Không ít khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn Stellar Garden Lê Văn Thiêm làm nơi an cư để sinh hoạt, làm việc lâu dài tại Việt Nam nhờ vị trí gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và kết nối giao thông thuận tiện. Stellar Garden cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Đó chính là lý do sự tham gia của CĐT Quang Minh – Thương hiệu bất động sản đắt giá trong vai trò phân phối, vận hành và quản lý đã trở thành điểm cộng tuyệt đối cho sự hoàn hảo của dự án Stellar Garden. Với dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao, những cư dân đẳng cấp của Stellar Garden sẽ được tự hào vì một chất lượng sống khác biệt – một cuộc sống hiện đại, an toàn, văn minh sánh tầm thế giới.

Với các ưu điểm vượt trội của tòa chung cư Stellar Garden, các căn hộ ở đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống an cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Leave a Reply