Những điểm khiến Housinco Grand Tower đang trở thành dự án nhiều giao dịch nhất thủ đô

Trong lòng khu chung cư là khuôn viên cây xanh, lỗi đi bộ được lát đá tinh tế hài hòa với đài phun nước khiến cho Housinco Grand Tower không chỉ hiện đại mà còn cực kỳ thần thiện sở hữu môi trường mang bể bơi ngoại trừ trời nằm tại vị trí trung tâm khuôn viên siêu to hòa quyện cộng thể tích xung quanh tạo buộc phải một bức tranh tuyệt đệp dành tặng chỉ riêng cho cư dân sống tại Housinco Grand Tower.

Chủ đầu tư uy tín của Housinco Grand Tower

Dự án được đầu tư bởi Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35 sở hữu tiềm lực tài chính lớn mạnh và đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và cực kì mãnh mẽ trong những lĩnh vực đầu tư khác như giáo dục, khoáng sản và năng lượng…

Có cam kết sản xuất những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao,tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phầm dịch vụ đã sản xuất.

Pháp lý rõ ràng tại Housinco Grand Tower

Khi tìm sắm Housinco Grand Tower thì bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hài hòa với kinh nghiệm dày dặn trong đầu tư cũng như thương hiệu uy tín đã được khảng định qua phổ biến dự án to .

Pháp lý rõ ràng tại Housinco Grand Tower

Dự án Housinco Grand Tower đã được cấp phép xây dựng , quy hoạch dự án của Sở xây dựng và Sở quy hoạch Thành phố Hà Nội. Hơn thế nữa dự án còn được bảo lãnh và bảo trợ bởi các ngân hang lớn và uy tín như Ngân Hàng Việt Á(Vietabank), Ngân Hàng Quân Đội (MBBank),Ngân hàng đầu Tư Và tăng trưởng Việt Nam (BIDV)

Housinco Grand Tower mang lại giá bán thấp nhất trên thị trường

Giả dụ bạn băn khoăn về giá bán căn hộ tại Housinco Grand Tower thì bạn hoàn hoàn an tâm vì sao lại như vậy:

Đối sở hữu mức giá tại KĐT Tây Nam Kim Giang đang dao động từ 31 – 35tr/m2.Tuy nhiên chủ đầu tư dự án cho biết mức giá tại Housinco Grand Tower đưa ra sẽ vô cùng tuyệt vời và vừa túi tiền của khách hang giá chỉ từ 30tr/m2 đến 34tr/m2. Vì đây là dự án trọng điểm khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư trên thị trường Bất Động Sản trong thời điểm ngày nay.

Những giá bán của các chung cư lân cận là khá cao như : chung cư Golden Palace với giá bán dao động từ 35tr/m2 đến 38tr/m2, chung cư the Manor có giá bán trung bình trên 40tr/m2. Trong lúc hai chung cư này đã được khai tác từ vô cùng lâu và đã trải qua giai đoạn mua đi bán lại phần lớn lần.

Do có mặt trên thị trường muộn buộc phải dự án đã được nghiên cứu vô cùng kĩ không chỉ về kiểu dáng mà còn những tiện ích để chuyên dụng cho cư dân tại đây.

Sở hữu các phân tích như trên chắc hản Housinco Grand Tower sẽ là một tổ hợp chung cư có giá cả thông minh và vừa túi tiền khách hang nhất tại thời điêm hiện nay.

Thiết kế cẳn hộ tại Housinco Grand Tower

Được chăm chút về thiết kế và chú ý tới từng khía cạnh đa số căn hộ ở đây đều mang một quang cảnh cực kì thoáng mát không bị che khuất tầm nhì ở cả hai bên.

Căn hộ được ngoại hình theo thể tích mở tạo khoảng trống thoả thích đáp ứng nhiều hơn cho nhu cầu xsinh hoát hang ngày cũng như mang thế tổ chức những bữa tiệc thân mật với bạn bè và gia đình. Hơn thế, Housinco Grand Tower với hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu và các trang đồ vật tiên tiến cao cấp của các tên tuổi hang đầu như Mitsubishi,Hafele,Kohler,Daikin,ToTo,…

Đặc thù nhà vệ sinh trong phòng ngủ chính của các căn hộ được kiểu dáng độc đáo vừa với sự giao lưu khỏng trống bên ko kể vừa đảm bảo sự riêng tư lúc thiết yếu. Housinco Grand Tower còn được trang bị máy phát điên dự phòng đáp ứng 100% công suất tiêu dung cho đa số căn hộ và những hoạt động khác tại Housinco Grand Tower. Sống tại Housinco Grand Tower bạn sẽ không bao giờ buộc phải lo mất điện.

Sở hữu các lý do như trên vững chắc Housinco Grand Tower sẽ là một chung cư mà hầu hết người hằng mong đợi “Một thiên đường thu nhỏ giữa lòng Thủ Đô Hà Nội”

Leave a Reply