Opal Ocean View đang là tiềm năng mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Thuộc dự án trọng điểm của tỉnh, lại có vị trí đắc địa, Dự án Opal Ocean View sẽ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư và du khách trong – ngoài nước. Hơn nữa, dự án Opal Ocean View chỉ cách sân bay hơn 40km, các trung tâm Nam Hội An chỉ 2km, cách chợ Đêm chỉ 5 phút đi bộ… giúp các cư dân nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố, các địa điểm du lịch và các tỉnh lân cận Opal Ocean View

Hiện nay Opal Ocean View đang là cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Những tiềm năng riêng của dự án đã biến nó trở thành tiêu điểm thu hút các chủ đầu tư lớn.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang là kênh đầu tư sáng giá với nhiều tiềm năng riêng. Hàng loạt các dự án mới được ra đời tạo nên cơn sốt kéo dài trong suốt hơn nửa năm qua. Trong đó, cái tên Opal Ocean View đã trở thành điểm sáng mà các nhà đầu tư đang chú ý đến. Bởi những tiềm năng của nó với thị trường là rất lớn.

>>>> Xem thêm dự án khác :Chung cư the emerald mỹ đình

Opal Ocean View đang là tiềm năng mới của bất động sản nghỉ dưỡng
Hiện dự án đang sở hữu vị trí với nhiều lợi thế như gần với thành phố Hội An hay có sự thuận lợi về giao thông, đưa đón khách quốc tế. Đây được xem là nền tảng giúp cho dự án trở thành tiềm năng mới của thị trường bất động sản.

Sức hút du lịch của Hội An luôn là điều khiến nhiều tập đoàn muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào thành phố này. Điểm ưu thế của Hội An so với nhiều điểm du lịch khác là còn bảo toàn được vẻ đẹp về văn hóa, kiến trúc riêng của đô thị Châu Á cổ. Cùng với đó, sự đầu tư hiệu quả hơn về giao thông như cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã thúc đẩy du lịch nơi này phát triển. Nhờ thế mà dự án Opal Ocean View cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn.

Ngoài những lợi thế về địa lý và giao thông, Opal Ocean View còn gây chú ý với quy mô xây dựng lớn, lên đến trên 980ha. Vốn đầu tư vào Nam Hội An lên đến 4 tỷ USD, là con số rất lớn, khiến nhiều nhà đầu tư phải đặt kỳ vọng cao vào dự án này. Không chỉ có thể, chủ đầu tư của dự án còn là những tập đoàn lớn tại Việt Nam và Hong Kong.

Do đó, dù thị trường bất động sản đang rât sôi động với tỷ lệ cạnh tranh cao nhưng Opal Ocean View vẫn nổi trội và thu hút nhà đầu tư hơn. Đây được đánh giá là dự án tiềm năng lớn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

 

Leave a Reply