Opal Ocean view được kỳ vọng là nơi trải nghiệm lí tưởng

Opal Ocean View chỉ cách sân bay hơn 40km, những TT Nam Hội An chỉ 2km, cách chợ Đêm chỉ 5 phút đi bộ… giúp những cư dân nhanh lẹ đi đến trung tâm thành phố, các vị trí du lịch và những tỉnh chung quanh. Tương tự như những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã hoàn thành, khu dự án Opal Ocean View được kỳ vọng sẽ là nơi trải nghiệm trọn đủ các tiện ích đồng bộ cao cấp 5 sao

Khu dự án Opal Ocean View Hội An hiện là một trong số dòng sản phẩm gây được tiếng vang to lớn trên thị trường nhờ hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi trội. Với đáng tin và tiềm năng tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư Đất Xanh Group, hứa hẹn biệt thự Opal Ocean View sẽ rất đáng để các đơn vị đầu tư gửi gắm lòng tin và hi vọng.

Với nhiều lợi thế tự nhiên sẵn có tới vị trí và tự nhiên đãi ngộ, Hội An danh tiếng khắp cả nước bởi các điểm đến du lịch lí tưởng, các giá tiền trị văn hóa vật thể và phi vật thể được thế giới công nhận. Chính vì thế, sự xuất hiện của Opal Ocean View một trong những tâm điểm BĐS có sự thu hút quyến rũ siêu bão to nhất tại tỉnh Quảng nam.

Biệt thự Opal Ocean View được thiết kế cực kỳ tân tiến cùng DT tràn ngập, sang trọng. Điều điểm độc đáo của các căn biệt thự này đây là đều có xứ mệnh hướng biển cực kỳ đẹp mắt, do đó, chủ nhân biệt thự sẽ được hưởng thụ một môi trường nghỉ dưỡng lãng mạn, thượng lưu mà vẫn rất trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế biệt thự độc đáo và được trang bị nội thất quốc tế chuẩn 5 sao, Opal Ocean view tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đối với hầu hết quý khách hàng khi về đây.

Một điều trọng yếu nữa đó là khi lựa chọn đầu tư vào Opal Ocean View, quý vị sẽ không phải bận tâm về việc tìm kiếm khách hàng thuê cũng như việc vận hành, bảo trì và quản lý biệt thự. Đa số việc này đã được thương hiệu quản lý bài bản hàng đầu VietNam tiến hành. Đây cũng là lợi thế rất to khi đầu tư tại những dự án của Đất Xanh Group .

<< xem thêm : dự án La Perla Villas Resort

Leave a Reply