Phám phá vị trí phong thủy tại căn hộ Ecodream Nguyễn Xiển

Sở hữu cho mình một nơi an cư như ý và phong thủy đắc địa là điều mà mọi khách hàng mong muốn. Căn hộ mà mình mua phải thỏa mãn lợi ích mình muốn những vẫn phải hợp mang túi tiền của mình. Thì căn hộ Ecodream Nguyễn Xiển là một sự lựa tìm xuất sắc. Sở hữu một kiến trúc tiên tiến, nội thất và kiểu dáng cao cấp. Tiện ích bên trong dự án mang đến cho cư dân 1 cuộc sống đa dạng giá trị. Song giá cả của dự án lại hết sức hợp lý , đem đến cho khách hàng sự lựa tậu đầy hấp dẫn và miễn chê. Đặc biệt vị trí phong thủy ở dự án này cực kỳ thuận lợi hứa hẹn là dự án bùng nổ nhất trên thị trường nhà đất năm nay.

Căn hộ Ecodream Nguyễn Xiển

Vị trí phong thủy tại căn hộ Ecodream Nguyễn Xiển

Căn hộ Ecodream Nguyễn Xiển nằm trong quần thể các khu đô thị mới phía tây nam Hà Nội được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án đã và đang triển khai như công viên Chu Văn An, The Manor Central Park, khu đô thị mới Tây nam Kim Giang… Khu vực dự án hứa hẹn sẽ là một không gian đô thị hiện đại, sôi động, đẳng cấp trong tương lai gần.

Ecodream Nguyễn Xiển nằm trên trục đường số 1 của Thủ đô với hơn 60m mặt tiền đường Nguyễn Xiển, dự án có vị trí đặc biệt thuận lợi về mặt giao thông đi lại. Từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển về hướng sân bay Nội Bài cũng như các tỉnh phía Bắc như Phú Thọ, Lào Cai, Tuyên Quang… Xuôi về các tỉnh phía Nam và phía Đông, các trung tâm kinh tế như Hải Phòng, Quảng Ninh, , Ninh Bình, Nam Định..

Ecodream Nguyễn Xiển – nơi liên kết vùng thuận lợi

Căn hộ Ecodream Nguyễn Xiển được đặt rất gần với hệ thống trục đường lớn đã và đang được đầu tư như: Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Tôn Thất Tùng kéo dài… và đặc biệt với hệ thống tàu điện trên cao cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm thành phố như Quảng trường Ba Đình, Hồ Gươm, Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Từ dự án chỉ mất 5 – 10 phút để di chuyển đến các trung tâm giải trí, mua sắm, vui chơi như Royal city, BigC,… đến các trường đại học lớn như đại học đại học Kiến Trúc, Quốc gia Hà nội,… Các bệnh viện lớn như bệnh viện 103, Bạch Mai, bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An..

Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án theo hơi hướng tiên tiến vững chắc. Sẽ mang lại cho cư dân một thể tích sống đẳng cấp và hiện đại. Chung cư Ecodream vừa thuận lợi về giao thông, vị trí đắc địa, vừa đẹp về phong thủy. Chính do vậy dự án ngày càng nhận được rộng rãi sự ưa chuộng của khách hàng. Và được dự báo sẽ làm bão trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

Căn hộ Ecodream Nguyễn Xiển vừa thuận lợi về giao thông, vị trí đắc địa, vừa đẹp về phong thủy. Chính do vậy dự án ngày càng nhận được rộng rãi sự ưa chuộng của khách hàng. Và được dự báo sẽ làm bão trên thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội.

Leave a Reply