Premier Village Van Don điểm nhấn mang giá tiền trị “vàng”

Năm 2018 sẽ là năm đầy hứa hẹn cho Vân Đồn với sự quan tâm và tầm nhìn mới trở về bất động sản nghĩ dưỡng, khu nghỉ dưỡng Sun Group sẽ góp phần làm quy hoạch vận hành du lịch tại nơi đây và Sun Group sẽ tạo một tiếng vang cho BĐS Vân Đồn nói riêng và bất động sản VietNam nói chung với khu dự án Premier Village Van Don đang được động thổ.

Với riêng tới nguồn du lịch Quảng Ninh mang về dòng năm giáp 7.000 tỷ đồng đã góp phần rất lớn cho ngành du lịch VN nói riêng và kinh tế ,xã hội cũng đẩy mạnh quy hoạch xây dựng. Các năm Vừa qua CSHT Quảng Ninh đang toàn thiện một cách nhanh chống và thống nhất. Thu hút mạnh tới đầu tư và là điểm đến của các nhà đầu tư lớn, với đó ko thể bỏ sang về phân khúc bất dộng sản nghỉ dưỡng với các KĐT vượt bậc về đất nền, nhà phố, biệt thự, khu du lịch, khu nghĩ dưỡng,…

Nét đẹp tự nhiên tại Premier Village Van Don

Một cảm giác điểm khác biệt nói trở về khi đã đặc chân đến Quảng Ninh đó là chưa đến Hạ Long chưa được VietNam, chưa nghỉ dưỡng tại Premier Village Van Don là chưa hề trở về Quảng Ninh. Quảng Ninh là một vị trí du lịch sở hửu làn nghìn hòn đảo cực lớn nhỏ với các nét độc đáo riêng luôn chào đoán sự khám phá của du khách. Một trung tâm du lịch biển đảo hàng đầu của Việt Nam với các giá tiền trị tới di sản và địa chất Hạ Long đã được chứng nhận là di sản văn hóa thế giới. Như một tác phẩm điêu khắc thật đẹp mà tự nhiên đã mài dũa đã tạo nên một bức tranh hùng vĩ và tuyệt đẹp mang sự cốn hút riêng tiềm năng du lịch sáng giá tiền của Việt Nam.

Ngoài các di sản tự nhiên trên mảnh đất Quảng Ninh còn có hơn 500 di tích văn hóa gắng liền với quá trình mọc lên VN chỉ từ kinh tế, văn hóa, chính trường,… những khu giải trí chơi đùa với các trò chơi vô cùng mới lạ lôi cuốn để thỏa mãn cho khách tham quan du lịch. Vị trí mua sấm sẳn sàng đáp ứng quý khách. Lễ hội truyền thống xảy ra dòng đêm đáp ứng cho khách coi biết tới các bản sắc riêng của VietNam. Ngoài ra, tham quan du lịch bằng cáp treo ngắm chỉ khoảng trên cao và cảm giác ko khí biển cũng được nhiều quý khách quan tâm chọn lựa.

BĐS nghỉ dưỡng Premier Village Van Don đóng góp quy hoạch du lịch

Vịnh Bái Tử Long cái tên gọi ko xa lạ của khách Du Lịch trong và ngoài nước. Theo tên gọi Bái Tử Long là nơi rồng đã bay xuống – một vùng đất ngọc, trù phú. Thật sự nổi trội với phong cảnh tự nhiên của Vân Đồn với rất nhiều các hòn đảo những vịnh và những bãi biển thật đẹp. Các tạo hình của núi đá thiên nhiên được tạo nên vô cùng lôi cuốn khiếm bạn không thể rời mắt. Người đầu tư, khách hàng chọn Premier Village Van Don Resort là chọn phần lớn những gì tốt đẹp tiên phong hội tụ tại chỗ này.

Sun Group cho sinh ra dòng sản phẩm tiếp theo của mình Premier Village Van Don sau nhiều chung cư đẳng cấp tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long,…. Đặc khu kinh tế Vân Đồn sự lựa chọn quá hoàn hảo mà công ty “vua” trở về BĐS nghỉ dưỡng Sun Group ko thể bỏ qua trong quá trình tạo nên chuỗi du lịch nghĩ dưỡng và du lịch biển đảo.

Nói tới Premier Village Van Don là nói trở về các thắng cảnh đẹp gần đó – Vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long,… Với vị trí trung tâm trãi mình theo tuyến du lịch biển chiều dài dòng kilomet diện tích dự án chung cư là hơn 2.000 hecta mặt hướng Vịnh Bái Long TK biệt thự, nhà liền kề và thiết kế căn hộ nghĩ dưỡng đa phần hướng Vịnh. Premier Village Van Don cho du khách cảm nhận một môi trường hùng vĩ của tự nhiên và một không khí thư giản ưu việt của gió biển Bái Tử Long tươi mát.

 

Leave a Reply