Sở hữu căn biệ thự Pan Pacific ngay ở nơi đáng sống hàng đầu Việt Nam

Tiếp tục là cú huých thị trường Tây Hồ, Tân Hoàng Minh cho công bố siêu sản phẩm mới với tên gọi Biệt thự Pan Paccific. Được đầu cơ tâm huyết, dự án hứa sẽ được thừa kế đầy đủ những tinh hoa của các công trình trước đây và cũng có các đột phá mới. Tân Hoàng Minh Phú Thương bảo đảm làm nên cơn sốt chẳng hề nhẹ trong tương lai.

Biệt thự Pan Paccific – vị trí vàng hiếm có

Một trong những điểm cộng có thể dễ dàng nhận thấy ở những dự án của chủ đầu tư hàng đầu thị trường – Tân Hoàng Minh chính là có vị trí cực kỳ đắc địa. Biệt thự Pan Paccific cũng không ngoại lệ khi sở hữu vị trí hiếm có ngay tại vùng lân cận sống lý tưởng top 1 ở trung tâm thành phố.

Nằm ngay tại ngã giao giữa đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn cùng với đường Võ Chí Công, Biệt thự Pan Paccific có vị trí có một không hai đáng mơ ước. Công trình không chỉ có hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ mà còn có tiềm lực lớn cả về môi trường sống. An cư tại đây, những người dân có thể kết nối linh hoạt với các khu vực trung tâm hay những tính năng lân cận thông qua các con đường huyết mạch như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, Đường Hoàng Hoa Thám, cầu Nhật Tân… Việc lưu thông di chuyển chưa bao giờ đơn giản như thế, tạo lý do kiện thuận lợi cho cuộc sống của những khách hàng.

Vị trí kế cận hồ, những người dân ở dự án còn được hưởng không khí mát mẻ, quanh năm thoáng đãng từ Hồ Tây và một cuộc sống bình yên, an tĩnh ngay trong lòng Hà Nội.

Thêm nữa, bao quanh Biệt thự Pan Paccific đó là các khu đô thị cao cấp và hiện đại, đó là nơi hội tụ của cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự. Sống ở đây, những khách hàng được ra nhập khối người dân cao cấp và lớn mạnh, tạo nền tảng cho cuộc sống bền vững trong tương lai. Thêm nữa, dự án cũng được thừa hưởng chuỗi tiện nghi hạ tầng nhiều trong vùng lân cận, đảm bảo mang đến cuộc sống tiện ích và tiên tiến.

thiết kế mang đậm phong cách Tân Hoàng Minh

Một trong các điểm nhấn nổi trội của các Biệt thự Pan Paccific đó được coi là Kiến trúc. Mỗi tác phẩm của chủ đầu tư này đều là một tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp đẳng cấp, hiện đại cùng những đường nét tinh tế, thỏa mãn giá trị thẩm mỹ của những quý khách hàng. Hầu như các loại sản phẩm của chủ đầu tư này đều theo lối thiết kế tân cổ điển, đó là sự hòa trộn giữa nét đẹp cổ điển trong mơ đậm chất Pháp với vẻ đẹp của phong cách tiên tiến, làm say lòng quý khách hàng. Mỗi đường nét Kiến trúc đều cực kỳ tỉ mỉ, tạo nên sự hoàn mỹ bậc nhất.

Không nằm ngoài đặc trưng Kiến trúc đó, Biệt thự Pan Paccific hứa là tác phẩm nghệ thuật thiết kế đỉnh cao, bổ sung vào bộ sưu tập những công trình hạng sang của ông lớn Tân Hoàng Minh.

Điểm nhấn điểm nổi bật trong Kiến trúc của công trình chính là vẻ đẹp hài hòa giữa thiết kế và tự nhiên, vừa cao cấp nhưng lại kết nối con người và tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ của quý khách hàng. Các đường nét hoa văn tinh tế, đậm chất cổ điển cùng những ô cửa kính điểm nổi trội và quá cao cấp cùng với vẻ đẹp lộng lẫy của Hồ Tây, dự án hứa hẹn sẽ quyến rũ bất kỳ khách hàng nào.

Leave a Reply