Sự đóng góp lớn của The K Park Văn Phú phân đoạn tầm trung Bất Động Sản

chung cư The K Park Văn Phú được thừa hưởng toàn bộ những cơ sở hạ tầng , vị trí và chuyên biệt của Quận Hà Đông,Hạ tầng đồng bộ, tính năng đa dạng… là những đòn bẩy giúp BDS vùng Hà Đông gia lên chất lượng. Vùng Hà Đông đang được triển khai mạnh về hạ tầng với đa dạng những con phố lớn được xây mới hoặc cải tạo mở rộng. Nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

trục đường Sắt Cát Linh – Hà Đông qua dự án The K Park Văn Phú

Ngoài yếu tố hạ tầng, điểm sáng thứ hai cho kế cận Hà Đông là việc triển khai đồng loạt các khu trung tâm sắm sửa, tính năng k nhỏ. Đây sẽ đó là trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 trong thành thị có tổng nguồn kinh tế 200 đô la, dự định đi vào vận hành năm 2019.

Nằm ở vùng lân cận đang nâng cấp mạnh, The K Park hưởng lợi đồng bộ từ các thành phần như thế, thu hút đa dạng chủ đầu tư và có tiềm lực gia lên chất lượng trong tương lai. The K Parrk là một dự án cao cấp, được xây dựng đồng bộ với môi trường sống tràn ngập màu xanh cùng đời sống tính năng và an toàn tại lòng thành phố Hà Nội.

Từ chung cư The K Park, dân cư có thể kết nối khá dễ dàng đến các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, chỉ 10 phút để tới khu chung cư Trung Hòa Nhân chính, nửa tiếng lái xe đến trung tâm thành thị và 45 phút ra sân bay Nội Bài. Chất lượng chung cư sẽ tăng mạnh khi con đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào vận hành cuối năm 2017.

Đây đó là khu chung cư hạng sang bậc nhất của quận Hà Đông, với hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ hiện đại sẽ mang đến một đời sống tiện ích cho những người dân tương lai. dự án The K Park Văn Phú sẽ đóng góp cho phân đoạn tầm trung BĐS thành phố khu vực 1.200 Căn hộ dự án trong thời kì tới.

Leave a Reply