Sự khác biệt đỉnh cao của Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ

Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ đáp ứng vẹn toàn những thủ tục, giấy phép,…cho cư dân khi chọn mua căn hộ ở này chẳng phải lo lắng về vấn đề pháp lí. Công trình bao gồm tất cả các yếu tố để tạo ra căn chung cư đẳng cấp mà những gia đình đang tìm kiếm mang thương hiện bất động Sản xanh do giới đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản đầu tư xây dựng sau một chuỗi những dự án đã thành công trước đó trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển.

Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ luôn mang đến những cam kết bền vững

Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ được chủ đầu tư và nhà thầu thi công uy tín tập trung hết nhân lực và vật lực thực để hiện đúng tiến độ thi công như đã dự kiến. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm gắn kết với trang thiết bị tiên tiến dự kiến dự án sẽ hoàn tất xong đúng tiến độ đã quy hoạch.

Về tổng thể Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ được triển khai thành 3 phân khu với 19 Block tương ứng với 897 căn bao gồm đầy đủ những loại hình từ nhà phố, shophouse cho đến biệt thự hạng sang… phục vụ đa dạng loại nhà đầu tư khác nhau từ người độc thân, gia đình trẻ, gia đình đa dạng thế hệ. Trong đó tiết diện khuôn viên cơ bản là 5m x 15m tương ứng 457 căn chiếm 73,5% , Diện tích 5m x 16m tương ứng 21 căn chiếm 19%, tiết diện khác chiếm 7%.

Tiện ích xanh bên trong Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ

Hiện tại công trình đã hoàn thiện ở mức lầu 2 vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện đóng cọc và làm móng đúng cam kết.Theo dự tính thì đến quý I, II năm 2018 thì sẽ bàn giao cho khách hàng đã đặt mua nhà vào tháng 11 năm 2017.

Tiến độ thi công được coi là một trong các yếu tố thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư cũng như lời cam đoan cho giá trị công trình. Những hình ảnh thực tế ở công trường thi công dự án Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ đã được công bố trên những phương tiện truyền thông để quý khách hàng có thể trực diện theo dõi.

Môi trường sống xanh tại Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ

Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ là công trình nhà đất đáng mong chờ top 1 Hiện nay theo điều tra tại Hà Nội. Được đầu cơ một cách bài bản với hệ thống tính năng khổng lồ, chất lượng An cư tại đây một lần nữa lại được nâng tầm.

Một trong những tính năng được công ty cổ phần gây dựng đô thị chú trọng triển khai bậc nhất tại Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ đó chính là mặt bằng tổng thể hệ thống TTTM. Ở Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ tích hợp đến 2 tầng trung tâm thương mại với đa dạng gian hàng đến từ các thương hiệu khác nhau thỏa thích cho cư dân sắm sửa.

Những thương hiệu đặt ở trung tâm thương mại Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ đều đó là những thương hiệu nổi tiếng, uy tín về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, người dân khi sắm sửa tại đây hoàn toàn có thể yên tâm. Hệ thống TTTM được bố trí tại các tầng thứ nhất nên người dân quá tiện dụng trong việc tiếp cận.

Dẫn từ căn hộ xuống đến TTTM đã có hệ thống thang máy tự động có sức chứa rộng nên người dân chẳng phải lo ngại về thời gian lưu thông. Hệ thống an ninh 24/7 tiên tiến với thẻ từ nhận dạng, chốt bảo vệ, camera lắp đặt tất cả môi trường sống mang đến cho cư dân cảm giác an toàn khi Sinh sống tại đây.

Diện tích còn lại được dành cho khu vui chơi, quảng trường, đặc biệt đó là lượng cây xanh lớn kề bên sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống bên cạnh gũi với tự nhiên đúng như concept đầu tư mà Công ty CP Đông Phương Phát đã hướng tới.

Ngoài tiện ích TTTM điểm nổi trội nhà đầu tư Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ cũng chú trọng dành khá nhiều Diện tích dành cho Kiến trúc cảnh quan xung quanh. Chính điều đó đã tạo ra một không gian mát mẻ, lý tưởng cho cư dân tương lai, góp phần nâng cao thêm sức hút cho dự náy này.

Leave a Reply