Sức hút của Sun Group Cát Bà trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm trở lại đây, Khánh Hòa Hải Phòng được đánh giá là thị trường bất động sản “mới nổi” đầy hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư nhạy bén…Theo nhìn nhận của giới chuyên môn, dự án biệt thự biển căn hộ khách sạn Sun Group Cát Bà đang dần trở thành một dự án thu hút dòng tiện từ khắp nơi đổ về dự án vì khả năng sinh của dự án là vô cùng lớn và hấp dẫn.Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của dự án này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.

Sun Group Cát Bà chủ đầu tư uy tín danh tiếng hàng đầu Việt Nam

Chủ đầu tư của dự án Sun Group Cát Bà là Tập đoàn mặt trời – Sungroup với nhiều lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, đầu tư xây dựng, giải trí

Sungroup là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn tại Việt Nam, Bà Nà Hills chính là một trong số nhiều dự án nổi tiếng của Sungroup (Top 7/10 cáp treo ấn tượng nhất thế giới theo CNN) Ngoài ra còn có thể kể đến Novotel Da Nang Priemier – khách sạn cao nhất miền Trung với 37 tầng; khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort bán đảo Sơn Trà; Làng Pháp tại Bà Nà Hills; The Sun Villas, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Sun Group Cát Bà định hướng phát triển du lịch xanh

Tính tới thời điểm hiện tại Sungroup đang hoạt động mạnh nhất tại Đà Nẵng với dự án Bà Nà Hills và sắp tới đây dự án Sun Group Cát Bà sẽ là điểm nhấn tiếp theo.

Với những kinh nghiệm trong nhiều năm (từ năm 2007 tới nay) chắc chắn dự án Sun Group Cát Bà sẽ vô cùng hấp dẫn.

Sun Group Cát Bà định hướng phát triển du lịch xanh

Cát Bà định hướng phát triển du lịch xanh đã nhận được những phản hồi tích cực từ du khách trong nước đặc biệt khách quốc tế khi đặt chân tới nơi đây. Đây là loại hình du lịch dựa vào tự nhiên và văn hóa, giáo dục môi trường, góp phần vào bảo tồn tự nhiên, bảo vệ đa dạng sinh học và văn hóa cộng đồng. Du lịch xanh đã và đang mang lại những nguồn lợi kinh tế to lớn, tạo cơ hội việc làm cho nhân dân địa phương và giúp bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên.

Quần thể nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà với tôn chỉ “kế thừa và gìn giữ trọn vẹn thiên nhiên”, dự án luôn đề cao tính thuần thiên nhiên, tức là mang cuộc sống con người gần gũi hơn với thiên nhiên, sống hòa mình và dưới sự bao bọc của mẹ thiên nhiên. Khách du lịch khi tới Sun Group Cát Bà sẽ thực sự ngỡ ngàng trước sự thay đổi vượt trội của đảo ngọc, được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng thiên đường cùng tổ hợp tiện ích 5 sao đẳng cấp, độc đáo.

Sun Group Cát Bà đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

So với các kênh đầu tư bất động sản khác thì Condotel vẫn là kênh đầu tư sinh lợi nhuận nhanh và ổn định hơn cả. Chủ nhân căn hộ khách sạn tại dự án Sun Group Cát Bà không cần phải lo lắng việc tìm kiếm khách hàng (cho thuê), quản lý, bảo trì,…Với Condotel Sungroup chủ đầu tư có chương trình cam kết cho thuê với mức hấp dẫn.

Dưới đây là một số ưu điểm của Condotel:

  • Chi phí thấp sinh lời cao
  • Khả năng tăng giá cao
  • Cho phép nghỉ dưỡng tại căn hộ hoặc trao đổi
  • Làm chủ căn hộ

Sun Group Cát Bà mang lại giá trị kép cho chủ sở hữu

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tận hưởng những giá trị cuộc sống của con người được nâng lên một tầm cao mới. Sự ra đời của Condotel – mô hình kết hợp Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng mang lại cho con người những trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp qua việc kết hợp những giá trị “kép”.  Là mô hình căn hộ khách sạn nằm trong chuỗi dự án của tập đoàn Sun Group tại đảo Cát Bà, Sun Group Cát Bà hứa hẹn sẽ là dự án đầy tiềm năng, nơi hội tụ của những giá trị đích thực để làm nên sức hấp dẫn đặc biệt.

Với những ưu điểm nổi trội hoàn hảo có một không hai được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sungroup một trong những chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bđs dự án Sun Group Cát Bà sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bđs nghỉ dưỡng tại thành phố Hải Phòng,

 

Leave a Reply