Swisstouches Laluna Nha Trang thu hút đầu tư trong và ngoài nước

Swisstouches Laluna Nha Trang  xu hướng condotel vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi những TĐ vẫn cho công bố những dự án mới với sự cập nhật xu thế quốc tế và khắc phục các vấn đề còn tồn đọng của mặt bằng chung. Vừa qua hàng đầu tại Nha Trang có thể nói đến Swisstouches La Luna Resort.

Swisstouches Laluna Nha Trang hài lòng đến từ nhà đầu tư bởi lợi nhuận ưu việt

Bên cạnh những đơn vị thi công, xây dựng, vận hành, tiện ích của công trình đó là một trong những vấn đề được để ý nhất. Nằm trong kế cận đã được quy hoạch tương đối đồng bộ, ngoài những tiện ích có sẵn, Swisstouches Laluna Resort còn được hưởng lợi từ môi trường xung quanh: đằng trước đó là Bến du thuyền thế giới Ana Marina đẳng cấp đầu tiên ở VN đang được gấp rút hoàn thiện cùng các nhà hàng biển, khu nhà hàng nổi ở trung tâm bến du thuyền.

Với các tiêu chí nền tảng của Swisstouches, tại buổi ra mắt công trình Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch chủ thầu Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền và Swisstouches sẽ tạo nên một khu nghỉ dưỡng với sự tận hưởng cao cấp. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho công trình, chúng tôi xác nhận sẽ tăng tỷ lệ hài lòng và mang đến lợi nhuận ưu việt cho khách hàng mua căn hộ”.

Thương hiệu dựa trên sư khác biệt, đồng thời được xác định từ sự cảm xúc thực tế của các cư dân. Chúng tôi mong muốn sự trông thấy của thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng quốc tế Swisstouches tại một trong những dự án condotel quy mô hàng đầu tại Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort sẽ tạo thành điểm nhấn cho Vịnh Nha Trang, đem lại thời cơ vàng cho quý khách hàng và là sự lựa chọn bậc nhất cho vị khách trong và ngoài nước. Với các EXP và thương hiệu quản lý mang đẳng cấp 5 sao mang tầm thế giới, chúng tôi sẽ đưa Swisstouches La Luna Resort phát triển thành một khu đô thị căn hộ khách sạn đẳng cấp, đáng để ở đáng để đầu cơ không chỉ tại VN mà trên toàn thế giới”, Chủ tịch chủ đầu tư Swisstouches Hotels & Resorts nhấn mạnh.

Swisstouches Laluna Nha Trang cùng những dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Không gian sống, nội thất vip, tính năng trọn vẹn và hiện đại khiến mọi nhu cầu về cuộc sống mộng mơ của các cư dân sẽ được thỏa mãn một cách đầy đủ. Có thể biết đến các tiện ích được đồng bộ như khu vui chơi thư giãn top 1, hệ thống nhà hàng, Bể bơi vô cực, sky bar, dịch vụ gym và spa cao cấp, rạp chiếu phim, sân đỗ trực thăng, cùng những dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Swisstouches Laluna Resort đã chính thức ra mắt. Sự trông thấy của một khu đô thị cao cấp quốc tế trên cung đường vàng thủ đô Nha Trang góp phần lớn trong việc thúc đẩy du lịch tỉnh Khánh Hòa và góp phần gây dựng mối quan hệ giữa Thụy Sỹ- nước ta.

Nhắc đến Swisstouches, người ta nhắc đến sự chỉn chu trong từng chi tiết giúp cho khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ top 1. Với đa dạng thương hiệu k nhỏ, việc hình thành một loạt những khách sạn đẳng cấp ở các khu vực nước phát triển lân cận sẽ có thể khiến dịch vụ tại một số khách sạn không được đồng bộ như giá trị thực sự. Đến với Swisstouches, tuy Số lượng không hình thành ồ ạt, nhưng tôi lại cảm xuất hiện có sự đầu cơ giá trị dịch vụ, khiến quý khách hàng như tôi vô cùng hài lòng, cảm trông thấy như được chạm vào hay cảm xúc từng rõ hơn nhỏ mang phong cách Thụy Sĩ như tên gọi Swisstouches vậy”.

Swisstouches Laluna Nha Trang trung hòa tạo một không gian khách sạn với kết cấu và màu sắc đẳng cấp

Lấy cảm hứng từ sự tinh tế, ấm áp, bắt nguồn từ văn hóa đặc trưng của Thụy Sĩ, phong cách nội thất của những khách sạn trên toàn hệ thống Swisstouches đó là sự kết hợp bởi những ảnh hưởng thiết kế phương Tây với các nền văn hóa bản địa phương Đông. Sự trung hòa tạo một không gian khách sạn với kết cấu và màu sắc đẳng cấp đồng thời kết hợp hài hòa với văn hóa địa phương đem đến cho khách thăm quan một trải nghiệm vừa thư giãn vừa độc đáo.

Một điểm khác biệt mà ít có hệ thống khách sạn quốc tế thực hiện là việc phấn đấu để giảm đi Số lượng khí thải carbon và những biện pháp cải tiến nhằm góp phần thân thiện với môi trường. Tại Swisstouches, đã thực hiện sáng kiến bằng cách thực hiện chương trình tái chế chất thải, sử dụng các sản phẩm có thể phân hủy sinh học, giấy tái chế, lắp đặt các loại sản phẩm tiết kiệm nước và năng Số lượng trong phòng khách, dùng khăn từ vải tái sử dụng…. Với cách làm trên, Swisstouches vừa có thể tiết kiệm nguyên liệu đầu vào vừa thân thiện với môi trường.

Leave a Reply