Tại sao Tropicana Nha Trang đắt giá nhưng vẫn hút khách

Tropicana Nha Trang là sản phẩm khách sạn căn hộ cao cấp của Chủ đầu tư công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang, kế thừa và phát huy những căn hộ khách sạn đã mọc lên và xây dựng trước đó như Condotel ở Nha Trang và Phú Quốc, dự án Tropicana Nha Trang đắt giá tuy nhiên vẫn hút khách đặt mua.

Tại sao Tropicana Nha Trang đắt giá nhưng vẫn hút khách

Những dự án bất động sản đỉnh cao của công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang luôn có tầm giá cao hơn thị trường bất động sản cùng thị trường nói chung tuy nhiên vẫn luôn được quý khách hàng ưa thích và giữ được giá trị chung. Tuy tại bối cảnh phân khúc sự cạnh tranh giữa các dự án BĐS là rất đông đảo, những chủ đầu tư thường giảm giá bán để tạo sức hấp dẫn cho dự án, thế nhưng dự án Tropicana Nha Trang có chi phí vẫn cao hơn mặt bằng chung tuy nhiên vẫn luôn “hút” khách hàng.

dự án Tropicana Nha Trang

Thậm chí với các sản phẩm Tropicana 40 Trần Phú trước đó khi các chung cư đã được bán hết vẫn có quý khách hàng muốn hỏi mua. Vi lý do này, với sản phẩm Tropicana Nha Trang Complex chi phí mặc dù có cao hơn so với mặt thông qua chung nhưng vẫn luôn được khách hàng ưa thích.

Ngoài ra, chất lượng và dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm của dự án bất động sản mang thương hiệu cũng là 1 yếu tố để bạn lựa chọn Tropicana Nha Trang. Tất cả nội thất cũng như tiện ích của căn villa đều đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Chủ đầu tư cũng có dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo tỉ mỷ làm cho quý khách hàng luôn hài lòng và coi là cao.

Chủ đầu tư hàng đầu và thương hiệu quản lí khách sạn đầu tiên VN, đây cũng là tiêu chí thiết yếu làm cho giá thành của dự án Căn hộ khách sạn Tropicana cao so với thị trường.

Hấp dẫn, thu hút từ chính sách bán hàng

Mức cam kết thu nhập tiền thuê hấp dẫn, quý khách hàng được nhận 85% doanh thu từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%giá trị dự án Tropicana Nha Trang (không gồm VAT)/năm. Thời kì cam kết: 05 năm. Hơn nữa, chính sách Chiết khấu 7%/ năm khi KH có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận Cam kết cũng chính là điểm sức thu hút khách hàng với sản phẩm Tropicana Nha Trang.

Dưới đây là các lí do khiến dự án Tropicana Nha Trang đắt giá tuy nhiên vẫn hút khách đặt mua và ưa chuộng trên thị trường bất động sản. những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm condotel khi triển khai sinh lời, cùng chất lượng của bất động sản đỉnh cao đã khiến bạn tin tưởng và chọn lựa kênh đầu tư đó.

Leave a Reply