Tận hưởng cuộc sống chất lượng tại Vincity Thanh Hóa

Công trình Vincity Thanh Hóa đó là một trong các công trình được Vingroup lên kế hoạch triển khai trong chuỗi nhà tại bình dân 7 tỉnh thành trong cả nước. Ngay từ khi chưa công bố, công trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của những khách hàng. Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Thanh Hóa, Vingroup sẽ có 1 công trình căn hộ tại đại chúng Vincity với quy mô không hề nhỏ theo mô hình khu đô thị khép kín, hiện đạisang trọng. Được biết, mặc dù dòng nhà cho người có thu nhập trung bình, nhưng Vincity Thanh Hóa dự kiến sẽ có đầy đủ những ưu điểm vượt trội theo “chuẩn” Vinhomes để có thể cạnh tranh lành mạnh với các loại sản phẩm cùng loại cho thị trường.

Hệ thống tiện nghi của dự án Vincity Thanh Hóa được dự kiến đó là sẽ có trọn vẹn các tính năng đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai như trung tâm thương mại, gym, spa, khu thể thao, công viên, y tế theo tiêu chuẩn Vinmec còn giáo dục có thể Vinschool hoặc trường công hoặc trường Kết nối với Vinschool.

Với danh tiếng từ thương hiệu Vinhomes, việc hình thành một thương hiệu mới Vincity tại Thanh Hóa hay những tỉnh thành khác thì Vingroup đều có lợi thế vượt trội, cạnh tranh vượt trội so với các loại sản phẩm cùng loại cho thị trường. Vincity Thanh Hóa kênh đến đối tượng giới đầu tư có thu nhập trung bình, chỉ cần bỏ ra một mức đầu cơ phù hợp cũng có thể sở hữu căn hộ giá trị – đồng bộ – tiện nghi khép kín như các khu đô thị kiểu mẫu trên thế giới.

Với sự có mặt của nhà Vincity Thanh Hóa, tập đoàn Vingroup mong muốn có thể thay đổi diện mạo của nơi đây, mang nét đẹp tiên tiếnđẳng cấp của những thành thị k nhỏ trên thế giới, kiến tạo thành một cộng đồng cư dân năng động, vip và văn minh.

Xem thêm:

Leave a Reply